Web Analytics

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG “Cố gắng ngày hôm nay, để an nhàn ngày sau”_câu nói từ Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền. Người thuyền trưởng tận tâm mà có thể không phải người Boss nào cũng có được phẩm chất đó, dù không trực tiếp đứng lớp đào tạo nhưng luôn có mặt trong lớp học để đích thân là người quan sát-nắm bắt ý thức học tập của từng học viên và cũng chính là người đóng gói những từ Key, nội dung chính bài học để hệ thống hiểu rõ và hiểu đúng hơn.

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG
PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA HYEON LAB LUÔN LÀ TÂM HUYẾT CỦA VỊ THUYỀN TRƯỞNG TUYỆT VỜI

Đúng là “ Không Thầy đố mày làm lên”, câu nói quả thật không sai với HYEON LAB khi may mắn có vị thuyền trưởng đủ yêu thương, đủ kỷ luật và đủ tài trí để dẫn dắt.

Đến với Hyeon Lab, những gì tốt nhất, chất lượng nhất luôn dành trọn vẹn cho hệ thống. Chỉ cần bạn 100% với công ty với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn muốn.

Người đứng phía sau thành công - Chủ tịch Phạm Thị Thu huyền Sẽ luôn sát sao Dõi theo từng bước tiến Của các bạn để thành công thực sự đến nhanh nhất và được gìn giữ lâu dài trong môi trường HYOEN LAB
PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG– Chủ tịch Phạm Thị Thu huyền Sẽ luôn sát sao Dõi theo từng bước tiến Của các bạn để thành công thực sự đến nhanh nhất và được gìn giữ lâu dài trong môi trường HYOEN LAB

Từ học đến biết thì rất nhanh, còn từ biết để trở thành chuyên gia thì rất rất lâu!

Làm theo bản năng có thể hay đấy, hot hit ngay đấy, nhưng nếu không có kỹ năng và không có người dẫn đường chắc chắn sẽ không thể phát triển lâu dài.

Bạn học, ghi chép đầy đủ mà không đóng gói được để hiểu và về đào tạo lại đội nhóm thì cũng bằng không. Bởi với kinh nghiệm thực chiến của mình, Chủ tịch hiểu mỗi khóa học có trọn vẹn hay không ở việc bạn biết đóng gói quy trình và nắm rõ những từ KEY. Không phải tự nhiên mà bất di bất dịch người Boss của HYEON LAB lại không muốn rời lớp phút giây nào, bởi lẽ trọng trách trên vai của người thuyền trưởng quá lớn.

Vừa là người tóm tắt được nội dung kiến thức của cả quá trình để các leader của mình lại được nhớ và được hiểu đúng cũng vừa là người đứng quan sát ý thức học tập của từng học viên.

Phía sau thành công - Là tất cả Tâm Huyết Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền và CEO NGỌC NGUYỄN dành cho Môi trường Hyeon Lab Việt Nam
PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG – Là tất cả Tâm Huyết Chủ tịch Phạm Thị Thu HuyềnCEO NGỌC NGUYỄN dành cho Môi trường Hyeon Lab Việt Nam

 

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG - Là sự Khát khao biến ước mơ của bao nhiêu người tham gia môi trường HYEONLAB Giàu Có Thực sự và Nhân Văn Tử tế
PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG – Là sự Khát khao biến ước mơ của bao nhiêu người tham gia môi trường HYEONLAB Giàu Có Thực sự và Nhân Văn Tử tế – Của Người Dẫn Đường Tuyệt vời

Điều hạnh phúc nhất không phải việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền

Đúng – Đủ – Đều – Liên tục – Lỳ là 5 từ dành cho các bạn. Bài học đắt giá, có thể ngày hôm nay bạn ở vị trí này, bạn được ngồi tại đây để học vì bạn xứng đáng nhưng nếu bạn không cố gắng, không liên tục làm và lặp lại, không kiên trì thì vị trí đó sẽ dành cho người khác mà không phải là bạn. Vì vậy, việc của các bạn là học kiến thức xong và vận dụng thực hành ngay lập tức.

Lắng đọng lại một chút!

Để cùng nhau chia sẻ cùng lắng nghe những câu chuyện về hành trình đến với kinh doanh. Con đường thành công chưa bao giờ dễ dàng. Trên con đường đó sẽ không có dấu chân của kẻ lười biếng. Ngoài kia bao nhiêu con người còn đang chiến đấu điên cuồng với 100% còn chưa chắc đã thành công. Vậy, lí do gì mà bạn làm hời hợt lại đòi kết quả cao. Không bao giờ!

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG - CỦA MÔI TRƯỜNG HYEON LAB cũng sẽ luôn là những đối tác bạn bè tâm huyết cùng đồng hành
PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG – CỦA MÔI TRƯỜNG HYEON LAB cũng sẽ luôn là những đối tác bạn bè tâm huyết cùng đồng hành

Với HYEON LAB, với Ban lãnh đạo công ty là Chủ tịch Thu Huyền TGĐ. Ngọc Nguyễn chúng tôi luôn dành trọn vẹn cho các bạn. Những gì tốt đẹp nhất, ngon nhất, lợi nhất chúng tôi luôn nghĩ cho các bạn.

Chỉ cần bạn tin tưởng 100% vào công ty vào người dẫn đường vào sản phẩm mình bán, yêu thương đội nhóm thật chân thành thì kết quả sẽ đến với bạn.

Liên tục tiến lên nhé các leader của HYEON LAB!

CÁC THÀNH VIÊN HYEON LAB LUÔN YÊU THƯƠNG NGƯỜI ĐỨNG PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG - CHỦ TỊCH PHẠM THỊ THU HUYỀN
THÀNH VIÊN HYEON LAB LUÔN YÊU THƯƠNG BIẾT ƠN  NGƯỜI ĐỨNG PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG – Chủ tịch PHẠM THỊ THU HUYỀNCEO NGỌC NGUYỄN

Chúng tôi tin bạn sẽ làm được!

PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG thành công của mỗi mục tiêu luôn là những nỗ lực không ngừng nghỉ của những suy nghĩ tích cực, sự học hỏi không ngừng và những hành động không biết mệt mỏi. Là những con người cùng chung chí hướng chung niềm đam mê và luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trên mọi hành trình đi đến ước mơ xây dựng một MÔI TRƯỜNG HYEON LAB ” THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ”.

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Gia Duy

Marketing: Phạm Văn chung

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon