Web Analytics

BÍ MẬT KINH DOANH 4.0

 

BÍ MẬT KINH DOANH 4.0

Hệ thống THANH LOAN

 Sau khi kết thúc chuyến nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn-Thanh Hóa. Với sự chia sẻ, đào tạo ngắn cho đội nhóm, Boss Thanh Loan thấy được sự phấn khích, khao khát được học tập của các leader muốn dành cho hệ thống để mọi người phát triển đội nhóm.

 Chính vì vậy, khóa học Bí Mật Kinh Doanh 4.0 đã được tổ chức ngay sau khi kết thúc chuyến nghỉ dưỡng của Team tại văn phòng Công ty Hyeon Lab.

 Để đón nhận những Module siêu tuyệt vời, siêu ý nghĩa đến từ Chủ Tịch Phạm Thị Thu Huyền với kinh nghiệm 11 năm kinh doanh Online, kinh doanh hệ thống và đào tạo con người.

Kinh doanh thành công 4.0
Kinh doanh thành công 4.0

 Các học viên trong lớp cũ có mới có. Những ánh mắt bỡ ngỡ khi tất cả mọi thứ lần đần tiên: Lần đầu gặp mặt trực tiếp Chủ tịch, lần đầu đến văn phòng Công ty sao mà hoành tráng và chuyên nghiệp,…

Kinh doanh thành công 4.0
Kinh doanh thành công hyeon lab

 Sau khóa học, họ đã thấy tự tin lên rất nhiều. Nếu như trước kia giao tiếp trước đám đông là “cơn ác mộng” đối với họ thì giờ đây họ đã hoàn thiện được các kỹ năng của mình. Được làm những điều trước đây mình e ngại, được mở mang nhiều kiến thức, cùng cười, cùng nói, cùng phát huy được hết khả năng của tinh thần đồng đội.

bi mat kin doanh thanh cong 4.0
– Bí mật kinh doanh thành công HYEONLAB
Bí Mật kinh doanh thành công 4.0

 Qua quá trình học tập, tất cả các học viên đều được quan tâm, yêu thương, chỉ dẫn tận tình để tự tin, bản lĩnh.

Kinh Doanh thành Công 4.0 cùng Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, CTY cổ phần thương mại quốc Tế HYEON LAB việt nam ĐẠI LÝ HYEON LAB THANH LOAN
Kinh Doanh thành Công 4.0 cùng Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền,

” Thành công không phải là đích đến mà là một hành trình “. Đã xác định là một hành trình thì bạn sẽ chuẩn bị tâm lý trước mọi biến cố xảy ra.

Kinh doanh thành công 4.0
Kinh doanh thành công 4.0

Hyeon Lab xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các đối tác, từng thành viên trong hệ thống đã – đang và sẽ đồng hành cùng công ty trên hành trình phát triển thương hiệu lớn mạnh đầy chông gai phía trước!

 

 

 

 

Biên tập : Lê Như

Media: Lê Đức Long

Maketing: Chungdauphay

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon