Web Analytics

ĐẠI TIỆC TRI ÂN _ Phụ Nữ Là Để Yêu Thương

đại tiệc tri ân

ĐẠI TIỆC TRI ÂN _ Nơi giúp bạn trở thành người Phụ Nữ Hạnh Phúc cả về ” Thân – Tâm – Trí”

CEO Đại Sứ Thương Hiệu Vân AnhGia Tuấn Tổ chức chương trình với mục tiêu giúp chị em phụ nữ ” 𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐕𝐞̣𝐧𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐕𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 ” vào ngày 07/03/2023 vừa qua tại Nhà hàng An Phát khu vực Vĩnh Phúc

     Nơi cho bạn Bí quyết thay đổi ngôn từ thay đổi cuộc đời. Cho bạn môi trường giao lưu kết nối mở rộng mối quan hệ. Cho bạn được sống là chính mình được nói những thứ bạn muốn nói, được làm những thứ bạn muốn làm. Được giải phóng bản thân làm chủ cuộc đời. Là chương trình làm thay đổi CUỘC SỐNG và TƯƠNG LAI của bạn trong cả đời sống hôn nhân và sự nghiệp.

      Trong mỗi chúng ta ai cũng biết 8/3 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Vậy Bạn đã biết nguồn gốc lịch sử, ý nghĩa ngày này chưa?

     Chúng ta quay lại giai đoạn cuối thế kỷ 19. Thời kỳ chủ nghĩa tư bản nhưng trẻ em và phụ nữ vẫn bị bóc lột sức lao động, xem thường và phân biệt đối xử khiến nhiều phụ nữ có cuộc sống vô cùng khó khăn. Bằng nỗ lực và sự kiên cường, phong trào đã lan toả và nhận được sự đồng cảm và cổ vũ của nhiều chị em trên toàn thế giới. Sau đó, một cuộc họp có sự góp mặt của 100 người phụ nữ đến từ 17 quốc gia đã diễn ra.

       Hội nghị quyết định lấy ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ cùng khẩu hiệu: Ngày làm 8 giờ –  Việc làm ngang nhau – Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.

       Bên cạnh là ngày lễ đánh dấu cột mốc quan trọng, 8/3 còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa khác:

  • Bình đẳng giới. Có thể nói, để có được sự bình đẳng giới của ngày hôm nay, một phần là nhờ những đấu tranh trong quá khứ. Thành ng này chính là cánh cửa mở ra cho nhiều thế hệ phụ nữ được sống, làm việc và cống hiến hết mình cho xã hội.
  • Biết ơn những hy sinh thầm lặng của người phụ nữ. Hy sinh làđức tính thường thấy ở người phụ nữ. Mỗi sự đánh đổi đều cần được ng nhận, mỗi thành quả của người phụ nữ đều cần được trân trọng.
  • Đề cao sức mạnh của người phụ nữ. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là câu nói quen thuộc của biết bao thế hệ. Tuy nhiên, sức mạnh của người phụ nữ không chỉ giới hạn trong khuôn khổ gia đình, mà còn có thể nhân rộng ra ngoài xã hội, ng việc. Không ít nhà lãnh đạo tài ba là phụ nữ. Bởi sự linh động và đảm đang của mình, phái đẹp có thể tạo ra những điều phi thường.Chương trình hân hạnh với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn

Một sự kiện được tổ chức vào ngày thứ với số lượng gần 200 khách mời. Đặc biệt, toàn bộ khách tham dự hoàn toàn là người mới, chưa từng kinh doanh sản phẩm Hyeon Lab. “Tình cảm trân trọng mà Vân Anh luôn ghi nhớ mà mọi người dành cho chương trình. Biết ơn vì điều đó”, CEO chia sẻ.Đề cao giá trị của người Phụ Nữ hiện đại, CEO chia sẻ với mong muốn gửi thông điệp “Là phụ nữ hãy biết yêu bản thân mình hơn ai hết. Dù chúng ta có làm công việc gì, là ai thì không ai có thể cấm cản chúng ta yêu thương bản thân mình. Chỉ khi ta biết trân trọng và yêu thương bản thân. Lúc đó, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với ta như một luật hấp dẫn. Không cứ lập gia đình rồi là phải chu toàn cho gia đình mà bỏ mặc bản thân. Sai lầm của tất cả những chị em đang có suy nghĩ đó và dẫn đến chồng ngoại tình. Có khi nào chị em nghĩ một phần do lỗi của chúng ta? Hãy nhìn lại bản thân xem ta đã xinh đẹp tỏa sáng nở rộ chưa? Hay cứ ủ rũ, xuề xòa, da thì đen nhẻm xấu xí, mặt đầy tàn nhang, môi thì thâm,…Cớ sao ta đến soi gương còn không muốn thì huống chi là người chồng đầu ấp tay gối ngày đêm, nhìn mãi còn chán. Vì vậy, ngay từ giây phút này, các chị em hãy đầu tư cho bản thân TƯƠI MỚI – THƠM THO – SẠCH SẼ cả về ngoại hình lẫn tâm trí. Hãy học thêm 1 kỹ năng hay kiến thức nào đó để ta tự tin hơn. Phụ nữ là để yêu thương!”

Năng lượng, phấn khích, háo hức là những gì Chúng tôi nhìn thấy trên từng gương mặt khách mời tham dự. Minh chứng cho sự thành công tuyệt vời của Sự kiện. Với timeline hấp dẫn, liền mạch để cảm xúc của khách hàng không bị tuột, liên tục kết hợp giữa mini game kết nối với sự chia sẻ chân thành ngoài CEO còn đến từ Chủ tịch Hyeon Lab Group chia sẻ“Không thể chạm đến từng trái tim và cảm xúc của người khác khi Bạn không làm thật, kết quả thật và chia sẻ thật”.

Chúc mừng những vị khách may mắn khi đã vượt qua 2850 khách hàng khác để có tên trong danh sách trúng thưởng. 20 giải khuyến khích, 6 giải may mắn (4 vali, 1 ô, 1 bình nước)

1 giải nhất: Chúc mừng khách hàng tên Trần Dung _ Bình Dương với mã số quay 2535 đã sở hữu 0,5 chỉ vàng may mắn

1 giải đặc biệt: Chúc mừng khách hàng tên Khánh Chung _ Phú Thọ với mã số quay 2069 đã sở hữu chiếc Tủ lạnh duy nhất của Chương trình.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành, sát cánh phát triển cùng Vân Anh – Gia Tuấn hơn thế còn sẵn sàng hỗ trợ cho sự kiện tâm huyết lần này. Biết ơn tất cả” đó là đôi lời chia sẻ của CEO Vân Anh khi kết thúc chương trình không thể Tuyệt vời hơn.

Chúc 2 CEO Vân Anh – Gia Tuấn năm 2023 sẽ có nhiều chương trình lớn để chia sẻ, giúp đỡ và chạm đến khách hàng nhiều hơn nữa!

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon