Web Analytics

Leader Xuất Sắc Trần Hữu Phước

Giám Đốc Kinh Doanh

Trần Hữu Phước


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mr Trần Hữu Phước

⇒ Hotline : 0967.110.465

⇒ Address : Ấp 2, Long Sơn, Cần Đước, Long An.

 

Anh từng chia sẻ: “ Cuộc đời này có hai thứ anh sợ nhất đó là sợ nghèo, sợ xấu ” và có lẽ chính vì vậy mà anh gắn liền công việc làm Studio, để làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người.

Ban đầu anh không tin, không thích kinh doanh Online, nhưng biến cố ập tới, Studio – nguồn thu nhập chính của anh bị đóng băng do dịch bệnh. Anh bước tới Hyeon Lab với một tâm thế “ làm tạm ”,  nhưng không ngờ môi trường Hyeon Lab đã làm thay đổi suy nghĩ của anh, giúp anh yêu bản thân mình hơn, thấy mình có giá trị với cuộc sống tươi đẹp này.

Đây cũng là môi trường đầu tiên và duy nhất anh kinh doanh online, anh cũng từng nói Hyeon Lab là ngôi nhà thứ hai của anh, vì tại đây anh được trải nghiệm, được gặp gỡ, được đồng cảm và anh có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Bản thân anh là một người rất có sức hút, dễ giao tiếp và hòa đồng nên công việc nào cũng dễ dàng, thuận lợi hơn người khác. Có nhiều người nhìn vào thành công của anh có bây giờ để ngưỡng mộ anh, nhưng lại không hề biết quá khứ cơ cực, khó khăn, bất lực mà anh đã phải trải qua như thế nào. Anh đã phải tự mình vượt qua biến cố, một biến cố mà anh không muốn nhắc lại nữa; cùng lúc đó Studio thất thu do dịch bệnh. Nhưng cuối cùng, bây giờ anh đã làm được, anh đã khôi phục lại được hai Studio của mình và anh hiện đang là một trong những người có doanh số cao của Hyeon Lab.

 

Chúc mừng anh, chàng trai cố gắng không ngừng nghỉ. Chúc cho anh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cùng với Hyeon Lab.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon