Web Analytics

Leader Xuất Sắc Lê Thanh

VINH DANH LEADER XUẤT SẮC

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH LÊ THANH

Phó Giám Đốc kinh doanh Lê Thanh tên đầy đủ là Lê Thị Thanh sinh năm 1992 quê quán Thanh Hóa.

 “Thành công là cả một hành trình. Không phải là đích đến” Trên con đường kinh doanh của Lê Thanh cũng vậy. Những thứ bạn thấy được từ Chị là sự sung túc, vui vẻ, đầy đủ nhưng ít ai biết được để có được những thứ không phải ai cũng có thì Lê Thanh đã trải qua những khó khăn gì, làm những việc không phải ai cũng dám làm. Bởi vậy, đời người hơn nhau ở chữ DÁM. Dám thử thách, Dám thay đổi.

Bản thân của những năm trước khi biết đến kinh doanh online, kinh doanh hệ thống và Hyeon Lab Chị chia sẻ đã từng làm rất nhiều ngành nghề: Lơ xe, bán trà đá, bán quần áo, làm cộng tác viên nhưng liên tục thất bại…mỗi nghề cho chị một kỹ năng và kinh nghiệm riêng, luôn coi đó là sự tâm huyết kiếm những đồng tiền chân chính do mình làm ra. Chị chưa bao giờ xấu hổ hay e ngại khi nhắc lại quá khứ đầy vất vả đó, mà là niềm tự hào, động lực để có được một Lê Thanh bản lĩnh, mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Theo dõi hành trình Chủ tịch Thu Huyền kinh doanh rất lâu. Chị thấy được sự phát triển và đặc biệt sự cho đi giá trị mà Chủ tịch đem lại cho những người đồng hành cùng mình. Giàu có bằng sự Tử tế.

Đó là lí do Lê Thanh luôn đồng hành, sát cánh là một trong những trụ của Hyeon Lab Group, dù có đi chậm hay tạm nghỉ để nhìn lại thì chị vẫn chưa bao giờ bỏ cuộc và dừng lại. Bởi chị biết trọng trách của một Thủ lĩnh lớn như nào, trách nhiệm với đội nhóm của mình.

Kinh doanh Hyeon Lab, bản thân Lê Thanh nhận được quá nhiều giá trị. “Biết ơn Hyeon Lab, biết ơn Chủ tịch Thu Huyền người đã giúp Thanh và cho Thanh sự bản lĩnh, kinh nghiệm, kỹ năng như hiện tại. Không chỉ tự tin, xinh đẹp, tự chủ kinh tế, cho gia đình có cuộc sống đầy đủ mà còn giúp đỡ rất nhiều chị em có thành công giống như mình. Nhìn hệ thống của mình mỗi ngày phát triển hơn, sống có ích hơn và giàu có hơn chính là Thành Công lớn nhất của bản thân” Lê Thanh chia sẻ.

Hyeon Lab luôn tự hào về chị, Lê Thanh_một doanh nhân xuất sắc, một thủ lĩnh sở hữu đội nhóm bán lẻ đỉnh cao nhất của Công ty.

Chúc mừng Phó Giám Đốc kinh doanh Lê Thanh đã quay lại đường đua và khẳng định vị thế của mình trên toàn thương hiệu.

 

 

Biên Tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon