KHAI TRƯƠNG SHOWROOM DƯƠNG CẨM

Khai trương ngày tốt lộc tràn về

Gia chủ đắt hàng cười hả hê

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Thẩm Mỹ Viện Cadiva – lớn nhất TP. Hồ Chí Minh. Chị Dương Cẩm, chủ thương hiệu vô cùng hân hoan chào đón với sự góp mặt của các Big Boss, các leader xuất sắc của Hyeon Lab. Cùng với sự có mặt của Á Hậu Thu Hoài đã gắn bó với Thẩm Mỹ Viện trong suốt thời gian quá đến dự khai trương Showroom Hyeon Lab.

Đến với showroom, khách hàng sẽ được trải nghiệm, tận hưởng cảm giác thoải mái và được tận tình tư vấn từ các chuyên viên dịch vụ. Đây là những đặc điểm nổi bật mà showroom muốn mang tới, với mục đích tạo ra một không gian thoải mái, sang trọng và riêng biệt làm tăng tính trải nghiệm của khách hàng khi đến với showroom, đến với Hyeon Lab.

Thành công đến từ sự nỗ lực của bản thân, chỉ có chịu khó học tập, rèn luyện và trải qua thất bại bạn mới có được thành công vững bền nhất.“ Khi bạn cố gắng để thành công mục tiêu của mình, luôn có những vật cản trên đường đi, hãy đạt mục tiêu, hãy luôn cố gắng để đạt được nó! ”.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, cùng toàn bộ hệ thống Hyeon Lab chúc cho Showroom của  Leader Dương Cẩm sẽ ngày càng phát triển, tự tin để trở thành một trong những Showroom lớn nhất nhì Hyeon Lab!       Chúc cho Thẩm mỹ viện Cidiva luôn thành công và phát đạt!

Biên tập: Lê Như

Media: Lê Đức Long