HYEON LAB _ 17 NGÀY XUYÊN VIỆT

“ HÀNH TRÌNH GIEO HẠT ”

 

Để chuẩn bị cho nửa cuối năm 2022 hoàn thành mục tiêu XXX tỷ của HYEON LAB.

Ban lãnh đạo công ty đã lên lộ trình và sẵn sàng khởi hành cho hành trình xuyên việt BẮC-TRUNG-NAM-TÂY để đào tạo, gặp đỡ từng thành viên là những cánh tay nối dài của HYEON LAB.

Trên chiếc xe mang biển hiệu HYEON LAB lăn bánh và di chuyển qua các tỉnh thành. Băng qua những vùng đất xinh đẹp, những con sông thơ mộng, khung cảnh đẹp tuyệt vời ấy!

 

Điểm dừng chân đầu tiên tại Hồ Chí Minh dự khai trương Showroom lớn nhất khu vực miền Nam của Leader Dương Cẩm_Một cô chủ của Thẩm mỹ viện Cidiva bậc nhất ngành làm đẹp đất Sài Thành.

Với kinh nghiệm nhiều năm về làm đẹp, chị Dương Cẩm đã đưa tới hàng hàng nghìn khách hàng sử dụng mỹ phẩm Hyeon Lab và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực kèm đánh giá 5* cho chất lượng. Đây chính là lí do chị đã quyết tâm mở thêm Showroom Hyeon Lab phân phối độc quyền sản phẩm lấy uy tín phục vụ khách hàng chu đáo hơn. 

 Let’s go! Hành trình tiếp theo đến với sự kiện lớn nhất khu vực miền Nam _ Stage Skills của Hệ thống GĐKD Diamond Dung Trần. Chương trình với tất cả tâm huyết, sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp của Chị Dung mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho Team của mình.

Thành quả sau buổi đào tạo chính là nhìn thấy đội nhóm gia tăng đơn hàng, liên tục thăng cấp, thành viên mới gia nhập là động lực lớn nhất để Boss Dung cố gắng hơn nữa giúp hệ thống mình phát triển.

Một trong số các thành viên xuất sắc Team Dung Trần là chị Đẹt Nguyễn. Người mà trước khi đến với Hyeon Lab chưa biết đến KDOL, chưa biết công nghệ. Để giờ đây, chị bứt phá mở riêng 1 showroom tại Long An, đăng ký độc quyền mỹ phẩm HYEON LAB. Như một sự đánh dấu chuyển mình và cam kết sẽ chiến khô máu cùng Công ty cùng thương hiệu. Chị yêu mến Chủ Tịch Thu Huyền, vị lãnh đạo có TÂM-TẦM-TÀI-ĐỨC của HYEON LAB. Chị dành cả tình yêu thương ấy gửi đến Boss vì đã không ngại hàng nghìn km để về với chị, về với hệ thống của Chị để CHẠM để khai phá sức mạnh bên trong con người chị.

Thứ tình cảm ấy, trân quý biết bao!

Về với miệt vườn vài chục hecta hoa quả của chị chủ Trúc Nguyễn, nào là chôm chôm, nào là nhãn, nào là chuối,…Thế đấy, người ta làm chủ cả vài chục công nhân, đất dài thẳng cánh cò bay, vậy mà vẫn cúi mình đón tiếp Chủ tịch Thu Huyền và TGĐ. Ngọc Nguyễn, CEO Vân AnhGia Tuấn về thăm.

“Lúa càng chín càng cúi đầu. Sông càng sâu càng tĩnh lặng”

 “Phụng sự để dẫn đầu”_2 Sếp nhà Hyeon Lab lại lên đường phụng sự cho chương trình Kinh doanh thực chiến tại Hồ Chí Minh của thầy Trần Toản_Diễn giả, bậc thầy Marketing.

Không ngừng học tập, không ngừng nâng cấp bản thân chính là điểm đặc biệt của Chủ tịch và TGĐ nhà Hyeon Lab để hiểu để có kiến thức giúp hệ thống vững mạnh hơn. Đưa Công ty lên một tầm cao mới với với dự định trở thành Tập đoàn triệu triệu đô, đứng TOP về chuyên ngành làm đẹp.

Di chuyển tiếp theo đến với Hội thảo Hyeon Lab khu vực miền Tây (Tiền Giang) của Hệ thống GĐKD Thanh Trúc. Một Team với rất nhiều chủ Salon Tóc, master phum xăm nổi tiếng với kỹ năng chuyên môn cao, tiềm năng khi mỗi ngày tiếp xúc với hàng chục hàng trăm khách hàng.

Một chủ Salon luôn tận tâm với khách hàng và với hệ thống của mình. Một Leader nói được làm được, quyết chiến để giúp đội nhóm phát triển hơn.

Hành trình vạn dặm vẫn chưa đến hồi kết, tiếp tục với điểm Phú Yên-Quy Nhơn xinh đẹp và thơ mộng chào đón HYEON LAB. Kỳ Co lộng gió, biển xanh trong vắt! Hội thảo Hyeon Lab nối tiếp với Hệ thống GĐKD Mùa Nguyễn khu vực miền Trung yêu thương! Một đội nhóm mới gia nhập cộng đồng Mỹ phẩm Hyeon Lab chỉ vỏn vẹn chưa được 6 tháng nhưng sở hữu doanh số khủng và phát triển team vững mạnh-đoàn kết.

Tuyệt vời quá Hệ thống Mùa Nguyễn ơi!

Tranh thủ trước ngày diễn ra sự kiện, PGĐ kinh doanh Thu Hà đã xin lịch Chủ tịch Coaching cho đội nhóm của mình khu vực miền Trung. Các leader luôn biết tận dụng mọi cơ hội để được gặp và lĩnh hội kiến thức từ Boss.

Bởi vậy mới nói, không ai tự dưng mà giỏi, không gì là dễ dàng. May mắn chỉ đến khi ta biết nắm bắt cơ hội và phát triển.

“Alo Boss ơi, Chị muốn tổ chức ngay chuyến nghỉ dưỡng cho Team mình để lại được gặp 2 Boss và xin 2 Boss trao tiếp kiến thức cho đội nhóm. Chị thấy được sự khao khát học tập, phát triển của mọi người”. Vậy đó, chuyến nghỉ dưỡng Happy Summer của Team Thanh Trúc diễn ra nhanh và triển khai ngay lập tức.

Quyết đoán-nắm bắt cơ hội là từ khóa mà Hyeon Lab dành tặng chị Thanh Trúc.

Leader_Tiên phong để dẫn đầu!

Di chuyển qua Gia Lai gặp cô bạn thân Vân Nhi.

Bạn thân là khi ta trưởng thành, có cuộc sống riêng, dù thành danh hay bình thường khi chỉ cần 1 cuộc gọi hỏi thăm nhau, thấy nhau sống tốt là vui lòng. Tình bạn của Chủ tịch với chị Vân Nhi là như vậy đấy! Đơn giản mà yêu thương hết lòng. Không quản ngại xa xôi, chiếc xe HYEON LAB về tận địa chỉ nhà thăm hỏi gia đình cuộc sống của bạn.

Với Chủ tịch Thu Huyền những điều tốt đẹp nhất luôn muốn dành cho những người thân người bạn của mình trước. 

Chúc chị Vân Nhi sau cuộc gặp gỡ này sẽ bứt phá mạnh mẽ, quyết liệt hơn cùng Hyeon Lab để đồng hành phát triển.

Đó cũng là kết thúc cho chuỗi Hành trình dài xuyên Việt của Chủ tịch Thu Huyền và TGĐ.Ngọc Nguyễn cùng đội Media của HYEON LAB!

HYEON LAB_THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ

Biên tập viên: Lê Như

Media: Lê Đức Long