KINH DOANH ONLNE CÙNG HYEON LAB CƠ HỘI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Kinh doanh online – từ khóa được nhắc tới nhiều nhất trong thế giới phát triển làm đẹp. Đến với môi trường Hyeon Lab, ta có thể thấy được bức tranh đa sắc màu từ những người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, quyền lực. Tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hyeon Lab Việt Nam tuyên dương 5 Leader với thành tích xuất sắc nhất nhằm tuyên dương ghi nhận những nỗ lực của cả đội nhóm Kinh doanh đã chinh chiến hết mình.

“Thành công là một hành trình chứ không phải là cái đích đến” câu nói là nguồn cảm hứng, truyền động lực lớn lao đến với GDKD Đỗ Lai. Một người phụ nữ dám từ bỏ cái gọi là ổn định để có thể chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Trước khi đến với Hyeon Lab, xuất phát điểm của chị là một cô công nhân với mức lương 10.000.000 – một mức lương mà nhiều người rất ao ước. Tuy nhiên, ở công việc đó chị không có cơ hội được làm đẹp, mở rộng mối quan hệ bạn bè, không được ghi nhận những kết quả mà mình làm được và đặc biệt với mức lương đó chị hầu như không có thời gian dành cho gia đình. Với một người luôn có sự khát khao thay đổi, chị Lai nhìn thấy quá nhiều nỗi đau trong chính công việc hiện tại của mình. Chính vì vậy, ngay sau khi Hyeon Lab ra đời, chị quyết định trở thành một trong những đối tác lớn của công ty với vị trí PGDKD. Trong quá trình phát triển chị cũng kiến tạo nên một đội nhóm Kinh doanh vô cùng lớn mạnh với thu nhập từ 80.000.000 – 100.000.000 và luôn giữ phong độ thuộc top của Hyeon Lab. Tháng 8 vừa qua, chị đã đưa đội nhóm của mình giữ vị trí Top 1 thương hiệu. Đây được xem như nguồn truyền nội lực vô cùng lớn với những người kinh doanh online đặc biệt là kinh doanh online Hyeon Lab.                                                  

Đời thay đổi khi ta dám đổi thay. Câu chuyện nói về 2 Leader Nguyễn Thúy NgaLê Thị Thanh từ một Leader đã từng cán mốc doanh số hàng tỷ đồng đến việc gãy hệ thống, đã từng bị thất bại. Nhưng với bản lĩnh của những chiến binh, luôn nhìn thấy cơ hội trong hàng vạn khó khăn. Đến với Hyeon Lab như một cơ duyên mới, một luồng gió mới, một môi trường hoàn toàn khác biệt, “dám từ bỏ một môi trường tốt để đến với một môi trường tốt hơn”. Sau thời gian ngắn đến với Hyeon Lab, tháng 8 vừa qua đã cán mốc PGDKD cùng với 1 đội nhóm kinh doanh vô cùng đáng tự hào, khẳng định tên tuổi của mình trên bảng xếp hạng của Hyeon Lab. Với niềm đam mê khát khao và sự tự tin vào năng lực bản thân thì chẳng có gì là không thể đối với 2 Leader xuất sắc này.

“ Người thành công luôn biết biến nguy cơ thành cơ hội”. Đó là những chia sẻ từ Leader Kim Ngân HoaNgọc Ánh Spa. Hai cô chủ Spa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp truyền thống. Tuy nhiên, trên con đường kinh doanh, chắc chắn sẽ có vô vàn những khó khăn bủa vây. DỊCH COVID – cụm từ ám ảnh của toàn nhân loại đã tác động mạnh mẽ nhất với nhiều người kinh doanh truyền thống. Họ phải đóng cửa, đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập về số âm. Hyeon Lab ra đời trong mùa dịch – giải pháp kịp thời, đúng thời điểm, mọi thứ như một cơ duyên. Trải qua quá trình trải nghiệm sản phẩm, khi chính những cô chủ spa này đang là kết quả của sản phẩm, niềm tin đã giúp 2 Leader quyết tâm chuyển hướng kinh doanh mới từ offline sang online và cũng kiến tạo nên hệ thống là chuỗi các spa vô cùng lớn mạnh.

Để có được những kết quả đáng tự hào như vậy, tất cả các Leader của Hyeon Lab luôn nỗ lực phát triển, gánh vác trên vai trọng trách của cả hệ thống, giúp đỡ được hàng trăm chị em có thu nhập ổn định trước tình hình dịch covid diễn biến phức tạp như hiện nay.