Giới thiệu mỹ phẩm cao cấp hyeon lab

Với sứ mệnh mang đến cho  phụ nữ những sản phẩm làm đẹp ,chăm sóc da toàn diện, cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HYEON LAB VIỆT NAM đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp HYEON LAB với định hướng của THƯƠNG HIỆU:

  • Lấy chất Lượng Làm Cốt Lõi tạo Lên Thương Hiệu.
  • Lấy Thượng Tôn Pháp Luật Làm Nguyên Tắc Kinh Doanh.
  • Và Đặc Biệt Đặt Lợi ích Và Quyền Lợi Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu.

Logo có Bảo hộ Thương hiệu

Với đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế đã dốc tâm, Sức cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, HYEON LAB  đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng và thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ sản phẩm của thương hiệu Mỹ phẩm  đã mở rộng mạng lưới phân phối tới tất cả các tỉnh thành.

Hiện nay HYEON LAB đã trở thành đối tác của gần 1000 đại lý và Spa – Thẩm Mỹ Viện và hàng ngàn khách hàng trung thành trên toàn quốc.

Với sự phát triển và luôn đặt chữ Tín, Tâm trong kinh doanh của Ban Lãnh Đạo công ty, HYEON LAB đã không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm cải tiến mẫu mã để ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Tất cả sản phẩm của Mỹ phẩm HYEON LAB đều được sản xuất đảm bảo đúng quy định của SỞ Y TẾ. Đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về kiểm định chất lượng trong sản xuất, tất cả sản phẩm Mỹ phẩm HYEON LAB đều đạt chuẩn CGMP – ASEAN. Giấy tờ kiểm định chất lượng xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và rất nhiều nguyên liệu được nhập khẩu .

Mỹ phẩm cao cấp HYEON LAB luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Viên uống trắng da , Gel phụ khoa, Kem chống nắng SPF 50,…là những sản phẩm ưa chuộng được khách hàng tin dùng. 

Các sản phẩm của Mỹ phẩm cao cấp HYEON LAB được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua phòng kiểm tra chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng.

Mọi quy trình từ pha chế tới đóng gói trong sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia Mỹ Phẩm hàng đầu tại Việt Nam và Nước Ngoài.

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm dưỡng da chăm sóc sắc đẹp an toàn cho người tiêu dùng, Mỹ phẩm HYEON LAB  luôn nêu cao tinh thần và sứ mệnh “Thấu Hiểu Làn Da Việt” để đem đến vẻ đẹp tươi trẻ và bền vững, gìn giữ nét thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

HYEON LAB kiến tạo, truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, trở nên giàu có và xây dựng sự nghiệp tại HYEON LAB.

HYEON LAB đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng “Thấu Hiểu Làn Da” đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã có mặt hầu hết tại các Spa – Thẩm Mỹ Viện uy tín trên khắp cả nước.

Mỹ phẩm HYEON LAB luôn lấy con người là yếu tố trọng tâm và then chốt nên HYEONLAB luôn chú trọng  tới đào tạo kiến thức cho đội ngũ nhân viên và nhà phân phối, để mỗi thành viên trong gia đình HYEON LAB sẽ trở thành một chuyên gia, với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên sử dụng sản phẩm, ủng  hộ và đồng hành cũng Mỹ phẩm HYEON LAB  mãi mãi.

Đến với HYEON LAB  khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tâm, nhiệt tình chuyên nghiệp.

HYEON LAB luôn tự tin là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, song song với đó là cam kết đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết, Uy Tín, Chất Lượng Sản Phẩm lên hàng đầu.

“HYEON LAB Bí Quyết cho làn Da Không Tuổi

MANG LẠI SẮC ĐẸP ĐẲNG CẤP VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG CHO BẠN”

CÔNG TY HYEON LAB VIỆT NAM