Web Analytics

XUÂN ẤM ÁP CÙNG HYEON LAB 02

XUÂN ẤM ÁP CÙNG HYEON LAB 02

THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ XÍN CÁI – HÀ GIANG

Trên con đường cuộc sống, chúng ta gặp gỡ vô số những thử thách và khó khăn. Nhưng giữa những thăng trầm ấy, luôn tồn tại một điều đặc biệt, một giá trị cao cả không thể đo bằng tiền bạc – đó chính là thiện nguyện. San sẻ của người đầy đủ hơn đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục năm thứ 3, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Hyeon Lab mang hơi ấm, sự yêu thương đến với bà con vùng đất tại xã Xín Cái – Hà Giang. Hành trình 3 ngày 2 đêm từ 30-31/12/2023 đến 01/01/2024.

Thiện nguyện là một việc làm có ích cho đời. Chỉ cần bạn san sẻ một phần nhỏ của mình cho người khó khăn, nhất định cuộc đời này sẽ rất tốt đẹp và ý nghĩa vô cùng.Vượt Qua 600Km đường đi đến mảnh đất Hà Giang…. Tiếp tục qua 3-4 km hành trình trên chiếc xe máy di chuyển đến điểm trường học của các con. Đường nhỏ xíu rộng chưa đầy 1 mét,1 bên Là Vực Thẳm.

Qủa thực, chúng tôi rất khâm phục NGHỊ LỰC của các Cô giáo và các em nhỏ nơi đây.

Mọi mệt mỏi đều tan biến khi nhìn thấy cảnh bà con chờ háo hức để nhận quà ,những em bé mặt nấm nem bùn đất, chân đeo dép rách, người lớn tuổi với những chiếc áo không lành nặn, mỏng manh.

1 xuất quà cho trẻ nhỏ: đôi ủng giữ ấm chân, chống trơn trượt, 5 đôi tất, gang tay, mũ len, áo phao và 1 bộ nỉ

1 xuất người lớn tuổi: tất ấm, mũ len, khăn cổ, áo phao ấm, chăn lông

1 xuất cho hộ gia đình khó khăn: chăn lông, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm

Những con người ngày ngày chỉ thấy họ váy áo xinh đẹp, lúc này vẻ đẹp tất bật bê vác nấu nướng chăm sóc cho bữa ăn của các con và bà con vùng cao

Vẻ đẹp này chúng tôi tin sẽ in sâu vào tâm trí bà con tại xã Xín Cái – Hà Giang!

“Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy”

Chúng ta thường có suy nghĩ lối mòn “ Từ thiện ở đâu xa, lo tốt cho bản thân và gia đình đi đã”. Chỉ cần có 1 chút lòng trắc ẩn bạn đã có thể san sẻ bớt nỗi đau, sự khó khăn với mọi người đó chỉ là trên lý thuyết.

Thực tế, từ thiện cần sự chung tay của rất nhiều người, cộng đồng. Vật chất là thứ tất yếu nhưng bên cạnh đó cần đồng sức đồng lòng của nhiều cánh tay mới làm nên hành trình thật sự ý nghĩa và trọn vẹn.

Hyeon Lab từ hào, bởi mỗi một phát động phòng trào chương trình Từ thiện của Công ty tổ chức và khởi xướng luôn có sự ủng hộ và góp sức nhiệt tình từ những thành viên kinh doanh Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab.Năm nay, Hyeon Lab nhận được vô vàn sự ủng hộ và đồng lòng của tất cả mọi người từ quen biết đến xa lạ đã ủng hộ quỹ Cho đi để làm chương trình Từ Thiện tại Hà Giang chỉ vọn vẹn 2 ngày với tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Đã có thể cải thiện chất lượng bữa ăn trưa và thêm xuất quà cho người dân xã Xín Cái tỉnh Hà Giang.

Chính quyền địa phương xã xín Cái cũng vô cùng vui mừng vì cộng đồng Hyeon Lab đã chung tay góp sức mang sự ấm no hạnh phúc cái Tết 2024 đến với bà con vùng cao gặp nhiều khó khăn.

Ánh mắt rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người khiến Ban lãnh đạo công ty Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ Ngọc Nguyễn càng cảm thấy ý nghĩa và mong muốn đến nhiều mảnh đất khó khăn để giúp đỡ bà con hơn.

THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ XÍN CÁI – HÀ GIANG

Trên con đường cuộc sống, chúng ta gặp gỡ vô số những thử thách và khó khăn. Nhưng giữa những thăng trầm ấy, luôn tồn tại một điều đặc biệt, một giá trị cao cả không thể đo bằng tiền bạc – đó chính là thiện nguyện. San sẻ của người đầy đủ hơn đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục năm thứ 3, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Hyeon Lab mang hơi ấm, sự yêu thương đến với bà con vùng đất tại xã Xín Cái – Hà Giang. Hành trình 3 ngày 2 đêm từ 30-31/12/2023 đến 01/01/2024.

Thiện nguyện là một việc làm có ích cho đời. Chỉ cần bạn san sẻ một phần nhỏ của mình cho người khó khăn, nhất định cuộc đời này sẽ rất tốt đẹp và ý nghĩa vô cùng.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon