Web Analytics

WARRIOR CAMP – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG

NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG

 

Trên con đường thành công của mỗi người, không phải ai cũng may mắn gặp được một người thầy, một người dẫn đường tốt để dìu dắt cho mình. Con đường thành công có lẽ là con đường khó đi nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn đi một mình, bạn sẽ phải vấp ngã rất nhiều lần và rất dễ nản chí.

Tuy nhiên nhiều người lại chọn cách tự tìm kiếm con đường của mình, chấp nhận thử – sai và trả giá chứ nhất định không tin rằng họ cần phải có người dẫn đường. Vậy bạn phải thử sai đến bao giờ? Liệu bạn có đủ nhẫn nại để đi từ cái sai này đến cái sai khác trước khi thành công? Bạn vẫn có thể tự tìm đến nhà khi đi lạc đường mà không cần hỏi ai cả. Nhưng nếu bạn hỏi những người biết đường thì bạn có thể về nhà sớm hơn, đỡ cực nhọc hơn. Bạn vẫn có thể tự nỗ lực, nhưng có người đi trước rồi thì tại sao lại cứng đầu và không chịu học hỏi?

Những người ở công đồng Hyeon Lab chúng tôi may mắn hơn khi luôn luôn có một người dẫn đường tuyệt vời, một người thuyền trưởng vĩ đại Chủ tịch. PHẠM THỊ THU HUYỀN.

Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền - người dẫn đường warrior camp
Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền – người dẫn đường warrior camp

Chủ tịch PHẠM THỊ THU HUYỀN – với sứ mệnh là một người truyền cảm hứng, một người dẫn đường cho hàng ngàn người trong cộng đồng Hyeon Lab.

Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền - người dẫn đường warrior camp
Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền – người dẫn đường warrior camp

Chị đã có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, thực chiến và đã có thành công nhất định. Nhưng chị không ngần ngại chia sẻ những bí quyết, và luôn luôn đào tạo cho hệ thống của mình, giúp họ ngày càng trở nên có giá trị, mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho mỗi người.

Quan niệm sống của người Boss này đó chính là – “  ”. Chị làm việc gì cũng xuất phát bởi tâm tốt, giúp người, giúp đồng đội, giúp hệ thống, giúp những người xung quanh như chính những thành viên trong gia đình của mình. Chị làm việc không quản ngày đêm, chỉ mong sao gia đình mình được hạnh phúc, hệ thống làm việc với mình ngày càng phát triển, HYEON LAB có một tương lai tươi sáng vươn tầm quốc tế.

Thật hãnh diện và hạnh phúc làm sao khi cộng đồng HYEON LAB có một người dẫn đường tuyệt vời đến như vậy!

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon