BẢN ĐỒ KINH DOANH THÀNH CÔNG 2024

CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SOI DA CHUẨN CHUYÊN GIA

TIỆC TẤT NIÊN 2023

Khóa đào tạo diễn ra ngắn gọn trong vòng 1 ngày với vô vàn bài học đắt giá giúp hệ thống thêm công cụ thêm kiến thức bán hàng, kiếm tiền bội thu mùa tết này.

Tại Khách sạn Happy Life, Quận 1, Hồ Chí Minh ngày 21/01/2024.Bạn đang loay hoay với đống hàng tồn kho?

Bạn đang mất năng lượng, niềm tin vào bản thân trong kinh doanh?

Đội nhóm của bạn gặp vấn đề?

Bạn chưa có mục tiêu rõ ràng – cụ thể?

Tất cả gói gọn trong “ Bản Đồ Kinh Doanh Thành Công 2024” mà Chủ tịch . Phạm Thị Thu Huyền muốn dành tặng riêng cho những thành viên đang kinh doanh Hyeon Lab.

Gía trị bạn nhận được hơn những gì bạn nghĩ.

Chỉ một từ diễn tả thôi WOW WOW WOW

Khi người ngoài còn khuyên bạn nên từ bỏ đi, thời buổi khó khăn nhập hàng làm gì không bán được đâu,…Hãy hiểu rằng khi khó khăn người khác bỏ cuộc, mà bạn vẫn chiến không ngừng nghỉ, liên tục nâng cấp để chiếm lĩnh vị thế. Thành quả dành cho bạn dành cho sự cố gắng, lúc đó bạn mới tồn tại và phát triển.

“Loạn thế tạo anh hùng”.  

Chuyển giao quy trình soi da chuẩn chuyên gia “ Cấy trắng NaNo không xâm lấn” giúp Trắng Da – Tan Nám – Căn Bóng – Trẻ Hóa

Đơn Giản – Dễ Làm – Hiệu Quả “Ngay Từ Lần Đầu Trải Nghiệm”

Liên tục nâng cấp .

Liên Tục Update những chiến lược – Nhưng công cụ tốt nhất cho anh em HYEON LAB là phương châm Ban Lãnh Đạo Công Ty đặt ra xây dựng thương hiệu trường tồn.

Kết thức chương trình với bữa tiệc tất niên – vinh danh những Leader cống hiến, có thành tích xuất sắc trong năm 2023, vinh danh leader đạt giải Vua Bán Lẻ phát động toàn hệ thống Hyeon Lab.

Cảm ơn và biết ơn tất cả mọi người, những cánh tay nối dài tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bền vững – trường tồn, Làm thật – ăn thật.

Cùng chúng tôi Kiến tạo triệu làn da đẹp!

 

Biên Tập: Lê Như