NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN

HYEON LAB_KIẾN TẠO TƯỚNG TÀI

Một khóa học đặc biệt và duy nhất trong năm 2023.
HYEON LAB sau hơn 2 năm ra đời và phát triển vững mạnh ở thời điểm hiện tại. Với Tầm nhìn – Định hướng của Thương hiệu trong 3-5 năm tới phát triển trở thành một trong những Tập Đoàn lớn mạnh – bền vững đa ngành nghề.Ngoài chú trọng chất lượng sản phẩm an toàn, lành tính, kiểm nghiệm khắt khe. Hyeon Lab còn hướng tới việc đào tạo cốt lõi là con người, những thành viên kinh doanh sản phẩm Hyeon Lab phải thật sự có Tâm và Niềm Tin trọn vẹn 100% với: Khách hàng – Thương hiệu – Ban lãnh đạo công ty – Môi trường .
Chính vì vậy, khóa học Người Được Chọn_Kiến Tạo Tướng Tài được ra đời. Và chính là toàn bộ tâm huyết – nguồn lực mà Công ty muốn dành cho những Thủ Lĩnh xứng đáng nhất để cùng Chúng tôi xây dựng lên một đế chế Hyeon Lab_Trường Tồn.
Đà Lạt _ Thơ mộng mà yên bình vô cùng. Địa điểm Công ty lựa chọn tổ chức khóa học 3 ngày 2 đêm (09,10,11 tháng 4) với mong muốn ngoài việc sẽ giúp chuyển hóa Tâm thức – Nội lực bên trong từng Thủ lĩnh còn như một món quà gửi tặng đến anh chị.
“Chúng tôi vô cùng Biết ơn, biết ơn rất nhiều vì các bạn đã lựa chọn Hyeon Lab chính là sự nghiệp”, lời chia sẻ từ Chủ tịch Phạm Thị Thu HuyềnCác bạn có biết, để là một trong Top 23 Nhà lãnh đạo xuất sắc của Hyeon Lab họ đã phải trả giá và đánh đổi những gì không?
Tiền bạc, thời gian, công sức, nhan sắc hay gia đình?
Vượt qua hàng nghìn thành viên khác trên toàn hệ thống trong chặng đường đua Qúy I/2023, thời điểm được coi là ngủ đông trong kinh doanh hệ thống. Khi mà mọi người vẫn còn đang dư âm những cuộc vui chơi,nghỉ lễ tết thì họ vẫn luôn với Tâm thế sẵn sàng chiến và ra quyết định ngay lập tức để dành được vé tham gia khóa học cũng như khẳng định vị thế trong Thương hiệu. Họ biết, mình làm không còn vì bản thân hay vì gia đình nữa mà hơn cả là trách nhiệm với những thành viên trong hệ thống những người đã tin tưởng và đồng hành cùng mình để được mình giúp đỡ.Chặng đường để có thể có mặt tại lớp học rất gian nan, chúng tôi biết chứ. Đường xa, ngủ không đủ giấc, ăn không ngon. Nhưng đúng quả thật tố chất lãnh đạo, họ bước vào lớp học với năng lượng 1000%, có 23 thành viên thôi mà khuấy động như thể lớp với hàng trăm học viên vậy. Đơn giản, không bục giảng, không bàn ghế chỉn chu, không back không standee,…mọi thứ mộc mạc, gần gũi. Vì chúng tôi muốn CHẠM đến từng thành viên để giúp thức tỉnh sức mạnh Thủ lĩnh bên trong con người các bạn.
Bài học đến từ những chia sẻ kinh nghiệm của từng thành viên trong quá trình kinh doanh và đưa ra nguyên nhân – giải pháp – hành động cũng chính là những đồng môn những thành viên còn lại. Bởi, chúng tôi hiểu, đã là Nhà lãnh đạo bắt buộc các bạn phải LỚN. Lớn từ việc biết lí do vì sao mình chưa phát triển được đội nhóm, chưa hút được sỉ, chưa có niềm tin của hệ thống, chưa giúp họ thay đổi,…Lớn từ việc chấp nhận những đóng góp hay cả những chỉ trích chê bai từ những cộng sự. Bạn phải hiểu rằng, người khen bạn, nói hay chưa chắc đã muốn bạn tốt hơn. Chỉ có những người nhìn ra được lỗi sai của bạn mới mong muốn bạn phát triển.
Hyeon Lab việc đóng góp, góp ý cho đồng đội để cùng nhau tiến lên là việc luôn được ưu tiên và luôn được Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền đào tạo trong mỗi khóa học hay họp online về giá trị cốt lõi “Thành công bằng sự Tử Tế”.Học mà chơi, chơi mà học” hay “làm hết sức – chơi cũng hết mình” là câu miêu tả các Tướng Tài Hyeon Lab. Họ có thể dành toàn bộ Thân – Tâm – Trí để học từ 7h30 sáng đến 2h sáng hôm sau. Rồi cứ 7h lại có mặt cùng nhau để đi ăn sáng, lịch trình cứ ăn xong rồi học liên tục. Vậy mà cứ hễ vào lớp học, họ lại động viên truyền năng lượng cho nhau bằng màn nhảy follow the leader. Xung lắm – động tác vũ đạo của các lãnh đạo cũng độc và lạ lắm. Họ tự tin, họ năng lượng họ nhiệt huyết – máu lửa. Đó mới chính là tố chất Thủ Lĩnh.Áp lực nhà lãnh đạo vô cùng lớn, cô đơn chẳng mấy ai hiểu, để có những lúc thành viên chỉ vì sự ít quan tâm hay chỉ trích góp ý của Leader mà giận dỗi, hờn trách họ. Những công sức Leader dạy – chỉ bảo – quan tâm để mình có thể kiếm ra tiền nhanh nhất thì sao lại lãng quên rồi.
Đừng lo, vì chúng tôi hiểu, lúc bạn nản nhất, cô đơn nhất hãy tìm đến những đồng môn cùng chia sẻ, tìm Chủ tịch hay ban lãnh đạo, công ty để tiếp thêm năng lượng. Người thành công luôn có lối đi riêng. Hãy nhớ, thành viên có thể không hiểu nhưng trách nhiệm của bạn là Người dẫn đường người chỉ lối thì bạn phải hiểu và không được chấp với họ. Chỉ có chân thành mới chạm đến trái tim.Với kinh nghiệm 12 năm KDOL, 9 năm KDHT siêu thực chiến của Chủ tịch Thu Huyền cùng với Quy trình bài bản – Tầm nhìn xa của TGĐ. Ngọc Nguyễn đã cho ra bộ Tài liệu triệu đô có 1 0 2 để dành tặng đến 23 Nhà lãnh đạo sẵn sàng chiến hết mình cùng Thương hiệu. Bộ quy trình chuẩn – dễ làm – dễ áp dụng ngay lập tức để giúp các Thủ lĩnh đào tạo hệ thống và nhân bản thành viên nhanh chóng.
“Lựa chọn quan trọng hơn Nỗ lực” bởi khi bạn chọn đúng Môi trường đúng Người dẫn đường thì thành công của bạn sẽ đến nhanh hơn 3-5 năm.Chúc mừng 23 Tướng Tài Hyeon Lab đã hoàn thành xuất sắc khóa học 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt.
100% thành viên lớp học được Tỉnh thức và chuyển hóa. Đó chính là thành công lớn nhất sau mỗi khóa học của Chúng tôi là Ban lãnh đạo và đội ngũ phụng sự.

Biên tập: Lê Như
Media: Phùng Gia Duy
Marketing: Phạm Văn Chung