BIẾT ƠN

Frank A.Clark từng nói: “ Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nếu luôn luôn nhìn thấy những gì mình không có thì bạn sẽ không bao giờ có đủ được ”.

Bản thân mỗi con người chúng ta đều phải lấy cái tâm biết ơn để đối mặt với cuộc sống rộng lớn này. Biết ơn bố mẹ, những người đã sinh thành ra bạn; biết ơn thầy cô, vì thầy cô là những người đã nuôi dưỡng cho bạn một tâm hồn đẹp; biết ơn những cảnh ngộ bạn gặp phải, bởi chúng cho bạn dũng khí; đồng thời cũng biết ơn tới đối thủ mang đến nghịch cảnh, để từ đó bạn có thể trở nên kiên cường hơn.

Đây cũng là một văn hóa tốt đẹp của cộng đồng Hyeon Lab chúng tôi, ngay cả người chủ tịch tuyệt vời Phạm Thị Thu Huyền – một người có tầm, có tâm cũng luôn luôn biết ơn tới từng cộng sự của mình với cả những thành viên nhỏ nhất. Và hạnh phúc làm sao khi người Boss này đã lan tỏa được điều tốt đẹp trọn vẹn ấy tới tất cả mọi người trong công đồng Hyeon Lab.

Sau mỗi sự kiện, chúng tôi không chỉ cảm thấy yêu gia đình hơn, mà còn thấy yêu hơn bản thân của mình, yêu hơn những người đồng đội, yêu hơn những người hằng ngày ở bên cạnh.

Biết ơn là một lời nói ý nghĩa tốt đẹp, ngắn gọn nhưng chẳng hiểu sao rất nhiều người không thể nói ra những lời, hoặc nhiều khi ta nghĩ đó chỉ là những thứ quá nhỏ nhặt mà không cần tới lời biết ơn. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng, lòng biết ơn và thể hiện được điều đó chính là một trong những bí quyết giúp bạn có cuộc sống thành công, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Khi diễn tả lòng biết ơn của mình, chúng ta đừng quên rằng ý nghĩa cao quý nhất của lòng biết ơn không nằm ở những lời cảm ơn ta thốt ra, mà nằm ở hành động ta sống hết lòng với lòng biết ơn đó.