ĐỒNG ĐỘI 

Helen Keller từng có câu: “ Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, làm cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ ”.

Tinh thần đội nhóm là một tình cảm rất đặc biệt, gắn bó như keo sơn. Tuy nhiên họ đều là những người khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau nhưng lại có cùng chung một lý tưởng, mục tiêu chiến đấu, phát triển dẫn tới thành công.

Nếu làm việc độc lập, bạn có thể tự mình đưa ra những quyết định, cho dù đó là quyết định quan trọng. Nhưng nếu làm việc theo đội nhóm thì không thể như thế và sẽ rất dễ gây ra các cuộc tranh cãi. Nhưng có một lời khuyên dành cho tất cả các bạn, đó chính là “ hãy hạ cái tôi của mình xuống, thay vì tranh cãi thì hãy đưa ra những quan điểm lập luận cá nhân một cách ôn hòa nhất ”.

Bản thân trong mỗi con người chúng ta đều có rất nhiều tài năng. Nhưng nếu bạn biết cách lắng nghe những góp ý và chắt lọc ra những góp ý hữu ích, thì chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quan trọng, bù đắp những thiếu sót của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân. Và tất nhiên rồi, một người biết cách lắng nghe, tôn trọng người khác thì chắc chắc người đó sẽ làm nên được rất nhiều điều tuyệt vời.

Tại BREAKTHROUGH BUSINESS – một sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng Hyeon Lab. Ở đây có cả những thành viên lâu năm, những thành viên mới gia nhập. Nhưng thật may mắn và hạnh phúc thay khi tất cả mọi người đồng hành cùng nhau với một tâm thế “ người một nhà ”. Cho dù mới gặp nhau có mấy tiếng đồng hồ thôi, nhưng khi bắt đầu vào sự kiện mọi người đều đồng lòng thực hiện tốt nhất những Module mà công ty đưa ra.

Hyeon Lab cũng xin khẳng định rằng không phải ở đâu cũng sẽ có một môi trường yêu thương-sẻ chia như ở nơi đây.