KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PHƯƠNG VY SPA

 

Chẳng chạy quảng cáo rầm rộ cũng không hào nhoáng bắt theo xu hướng. Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab ra đời hơn 2 năm với độ phủ sóng trên Toàn quốc và tiếp cận đến hàng triệu quý khách hàng. Hơn cả là sự tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm rồi cùng đồng hành kinh doanh dành cho Thương hiệu.

Niềm tin đó được thể hiện rõ nhất qua việc hàng trăm Showroom Hyeon Lab liên tục được khai trương ở khắp các tỉnh thành.Ngày 26/04/2023 vừa qua, Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab tiếp tục vui mừng chào đón khai trương Showroom Phương Vy Spa cơ sở 3 tại Mê Linh – Hà Nội.

Phương Vy Spa _ dưới sự quản lý của chị Nguyễn Phương một cô chủ xinh đẹp, tài năng, phúc hậu cũng là thành viên xuất sắc trong hệ thống khi có sự cống hiến và đồng hành cùng Thương hiệu gần 2 năm qua.

Chị chia sẻ “ Chị làm Spa cần hợp tác với nhiều nhãn hàng để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Nhưng chưa ở đâu ở thương hiệu nào giúp chị thay đổi nhiều như ở Hyeon Lab. Vừa có sản phẩm chất lượng – an toàn mang đến cho khách hàng của mình; Còn được dạy kiến thức kinh doanh đặc biệt là kinh doanh hệ thống; Trách nhiệm với bản thân, gia đình và đội nhóm đồng hành cùng mình. Khi khó khăn, vướng mắc Phương luôn có người dẫn đường là Boss Thanh Loan bên cạnh chia sẻ, động viên và hỗ trợ thúc đẩy phát triển. Bên cạnh đó, lợi thế khi được ở gần Công ty gần Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, Phương luôn nhận được sự trợ giúp khi cần. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu, tử tế của Hyeon Lab chính là lý do Phương dù có đi chậm lại nhưng vẫn không bỏ cuộc. Từ việc có văn phòng công ty để đào tạo hệ thống; Chính sách và quyền lợi cho khách hàng rất nhiều, rõ ràng minh bạch; Đầy đủ giấy tờ pháp lý về bảo hộ sản phẩm; Đội ngũ nhân sự trẻ, vô cùng nhiệt huyết – tận tâm”.Niềm vui trọn vẹn hơn bao giờ hết, khi thời tiết ôn hòa – quý khách mời tham dự đông đủ hân hoan cùng Showroom. Anh chị em bạn bè, đối tác, đồng môn, người thân nối xóm,…sự góp mặt của mọi người chính là sự thành công nhất của buổi khai trương. Vô vàn lãng hoa tươi thắm, rực rỡ được gửi đến Chúc mừng, những món quà đặc biệt của những người đặc biệt dành tặng cho Phương Vy Spa và rất rất nhiều món quà khác. Tất cả có chung lời gửi gắm, lời chúc “ Chúc cho Showroom kinh doanh đại phát, lan tỏa vẻ đẹp đến nhiều hơn với toàn thể khách hàng. Đặc biệt, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp – tự tin”.Sự đầu tư chuyên nghiệp của vợ chồng chị quả thật rất bất ngờ. Với chị Phương thành quả ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ, tin yêu của tất cả quý khách mời có mặt ở đây. Vì vậy, mong muốn những khách mời tham dự khai trương sẽ có những cảm xúc tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất mà vợ chồng chị Phương muốn dành tặng như một lời Tri ân.

MC, vũ đoàn, đội lân sư rồng, ca sĩ,…mọi thứ đều rất tuyệt vời!Chúng tôi tự hào vô cùng! Tự hào vì có đối tác chuyên nghiệp, chỉn chu. Rất nhiều thương hiệu chị đang hợp tác cùng để kinh doanh Spa nhưng lại luôn ưu ái và dành điều đặc biệt riêng với Hyeon Lab.

2 năm vừa qua chỉ là bước đệm, là thử thách để phân loại con người. Hyeon Lab tin rằng khó khăn chúng ta đã bên nhau, cùng đồng hành cùng phát triển. Thì trong năm 2023 Nguyễn Phương sẽ còn bùng nổ và mạnh hơn rất nhiều.Chúc cho Phương Vy Spa sẽ lan tỏa và giúp chị em phụ nữ tìm đến hành trình hạnh phúc từ chính vẻ đẹp bản thân nhiều hơn nữa.

Chúc cho sự đồng hành của Nguyễn Phương cùng Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung