KIẾN TẠO LÀN DA VIỆT

KHU VỰC VĨNH PHÚC

Thấu hiểu làn da người Việt!

Cùng với đó là nhu cầu sở hữu làn da đẹp không tì vết, niềm mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Để lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp, bạn cần xác định loại da của mình: Da dầu, da khô, da hỗn hợp, da thường, da nhạy cảm.

Chính vì vậy, Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab đã không ngại đầu tư vào việc tổ chức những Chương trình Soi da để thăm khám và đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu. Áp dụng MÁY SOI DA _ một công nghệ hiện đại nhất hiện nay được xuất xứ từ Hàn Quốc được các chuyên gia Hyeon Lab sử dụng trực tiếp để hỗ trợ phân tích làn da hiện tại của khách hàng.

Ngày 06/07/2023 Hệ thống lãnh đạo cấp cao Vũ Hường đã tổ chức chương trình tại Nhà văn hóa Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với mong muốn giúp chị em thấu hiểu làn da, thực trạng và các giải pháp khắc phục.Làn da chính là thứ phản ánh rõ nhất về độ tuổi phù hợp của từng người.
Da là cơ quan có diện tích lớn nhất, thông minh nhất và cũng là cơ quan có tính tương tác nhất của cơ thể, và vì thế, những gì xảy ra trên da được hấp thụ hoàn toàn vào trong cơ thể chúng ta. Trung bình mỗi ngày một phụ nữ sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tổng hợp sẽ thoa lên da 168 hóa chất. Và chúng ta không thể bỏ qua các bằng chứng ngày càng nghiêm trọng về tác động tiêu cực của các loại hóa chất này đối với sức khỏe.
Đó là lý do Ban lãnh đạo Hyeon Lab cùng các thành viên kinh doanh cấp cao trực thuộc đã tổ chức chương trình này.Đến với chương trình, rất hân hạnh khi có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn cùng CEO Đại Sứ Thương Hiệu. Phạm Thị Vân Anh trực tiếp giao lưu – kết nối. Đặc biệt, nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên đội phụng sự của Hệ thống CEO những người có kinh nghiệm/ kỹ năng về thăm khám làn da, phân tích chi tiết cho các chị em/ các cô/ các bác đã có mặt.Đồng thời, khi có mặt tất cả khách hàng đều được trải nghiệm dòng Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab. Chúng tôi luôn tự tin lan tỏa sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc bởi sự an toàn vì tất cả sản phẩm đều chứa thành phần chiết xuất thiên nhiên kể cả hương liệu và chất bảo quản đã được chứng nhận.

Một sự cam kết đồng hành đến tận cùng trong quá trình khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Hyeon Lab luôn có người hỗ trợ giải đáp thắc mắc, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng thân yêu!Vui hơn cả, khi vừa được chuyên gia soi da/ phân tích da rồi dùng thử mỹ phẩm cao cấp ngay trực tiếp, lại còn được nhận quà mang về.

Hyeon Lab rất vui khi nhìn thấy những nụ cười tươi trên môi của tất cả khách hàng đã trọn vẹn với chúng tôi đến 22h đêm vẫn cố nán lại để được trải nghiệm và rinh ngay sản phẩm về để dùng.

Chỉ có thể là Tuyệt vời hoặc rất tuyệt vời!

 

Động lực để Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab tiếp tục sứ mệnh triệu người giúp Chị em lấy lại đặc quyền của Phụ nữ là: Xinh Đẹp – Tự Tin.

Hyeon Lab _ Níu giữ làn da tuổi thanh xuân!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy