Happy Summer I

HỆ THỐNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD DUNG TRẦN

Vậy là hành trình 2 ngày – 1 đêm của HAPPY SUMMER I đã chính thức kết thúc với nhiều dư vị của cảm xúc. Tuy nhiên, hành trình của ban lãnh đạo công ty, cùng với hệ thống Giám Đốc Kinh Doanh Gold Dung Trần không dừng lại ở đó. Chúng ta vẫn còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều chặng đường khác, hành trình khác nữa.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 06-07/03/2022, vinh dự có sự góp của chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, Tổng Giám Đốc Ngọc Nguyễn, cùng CEO đại sứ thương hiệu Phạm Thị Vân Anh, và đầy đủ của các Leader cốt lõi của hệ thống Giám Đốc Kinh Doanh Gold Dung Trần.

Sau những lần lựa chọn kỹ lưỡng thì GĐKD Gold Dung Trần đã lựa chọn MARINA CLUP làm điểm họp mặt của hệ thống. Đây cũng là nơi được mệnh danh là có tọa độ ngắm hoàng hôn đẹp và lãng mạn nhất Vũng Tàu. MARINA CLUP cũng là nơi được biết đến là một địa điểm lý tưởng cho bất cứ ai muốn ngắm trọn vẹn khung cảnh mặt trời lặn thơ mộng trên biển. Nơi đây như là một nàng thơ lãng mạn bên ánh hoàng hôn ấm áp. Khoảnh khắc mặt trời đỏ rực như hòn lửa lặn dần dưới chân trời, với sự kết hợp nóng và lạnh mang đến một cảm giác hài hòa đến khó tả. Bên cạnh đó được thưởng thức một ly Detox Hyeon Lab, hay một ly Cocktail thơm nồng quyện với hương gió biển nhẹ nhàng, lãng mạn như đang đi lạc vào một không gian tuyệt vời của thiên nhiên đất trời.

Trước ngày tổ chức sự kiện, tự tay Leader Dung Trần cùng với người chồng tuyệt vời của mình đã đi siêu thị để chuẩn bị tốt nhất những món ăn, đồ trang trí cho ngày họp mặt. Bên cạnh đó Chị cũng rất tâm lí và thấu hiểu mọi người trong hệ thống nên đã lên kế hoạch chọn ra những nhà hàng có các món đặc sản đậm chất vùng miền Vũng Tàu để đưa mọi người đi thưởng thức. Không những được nghỉ ngơi và học tập trong một nơi lý tưởng ở Vũng tàu, mà bên cạnh đó mọi người trong team cũng được đi trải nghiệm và tham quan những món đặc sản nơi đây. Vừa bình dị, vừa sang trọng là sự kết hợp hài hòa và cực kì tuyệt vời mà GĐKD Gold Dung Trần mang đến cho mọi người.

Ngày tổ chức sự kiện cũng là ngày gần với mùng 8/3, nên Leader Dung Trần và các thành viên đã chuẩn bị những món quà xinh xắn, ý nghĩa gửi tặng hệ thống của mình. Bên cạnh đó mọi người cùng nhau sắp xếp, trang trí cho bữa tối tuyệt vời, cùng với những trò chơi vui vẻ, sáng tạo, đề cao tính đồng đội, đoàn kết, sẻ chia. Nhìn những nụ cười vui vẻ ấy, những nụ cười không có mệt mỏi ấy mới hạnh phúc làm sao!

Và chúng tôi cũng tin rằng, những người Leader, những người tổ chức sự kiện chỉ cần nhìn thấy mọi người vui vẻ, đoàn kết gắn bó là đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Sau những thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì cũng là lúc Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền truyền đạt những bài học thiết thực, những công thức bán hàng cho toàn bộ hệ thống. Được cùng học tập, cùng chơi, cùng phát triển với Sếp là một điều mà rất nhiều người ao ước đúng không nào? Nhưng điều đó lại là một điều rất bình thường và bình dị ở Hyeon Lab.

Khép lại với thành công ngoài sự mong đợi, bên cạnh đó là những cảm xúc tuyệt vời cùng những niềm hạnh phúc không thể tả thành lời của các thành viên trong hệ thống. Đây là những khoảnh khắc hội tụ đáng giá bên nhau, cùng ghi nhận thành quả, sự nỗ lực trong một năm vừa qua.

Và chắc chắn rằng, đêm tiệc Happy Summer I là một trong những hành trình đáng nhớ cùng với những khoảnh khắc tự hào, cùng nhau ăn mừng chiến thắng – chiến thắng của bản thân mình, chiến thắng cùng với những người đồng đội tuyệt vời.

Hyeon Lab xin gửi những lời cảm ơn trân thành nhất đến các đối tác, từng thành viên trong hệ thống đã , luôn và sẽ đồng hành cùng công ty trong hành trình đầy chông gai phía trước.