Định Hướng Chiến Lược 6 Tháng Đầu Năm

Hệ Thống Phó Giám Đốc Kinh Doanh Thanh Trúc Trần

Thật vinh dự khi vào ngày 8/3, team Phó Giám Đốc Kinh Doanh Thanh Trúc Trần được tiếp đón chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, cùng Tổng Giám Đốc Ngọc Nguyễn tại Mỹ Tho – Tiền Giang với sự kiện “ Định hướng chiến lược kinh doanh đầu năm 2022” .

Sự kiện được tổ chức với mục tiêu giao lưu, học hỏi và phát triển cho toàn hệ thống Phó Giám Đốc Kinh Doanh Thanh Trúc Trần. Cùng với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của toàn bộ thành viên trong hệ thống đã mang đến một ngày học tập và giao lưu thành công.

Sau những lần chọn lựa kĩ lưỡng thì Leader Thanh Trúc Trần đã lựa chọn “ Cảng du thuyền Mỹ Tho” là điểm đến cho buổi họp mặt đầy ý nghĩa này. Đây cũng là nơi được kỳ vọng sẽ mang đến những điều khác biệt cho du lịch của thành phố Mỹ Tho nói riêng và du lịch Tiền Giang nói chung, nhằm mang đến một nơi cao cấp, sang trọng cho mọi người. “ Cảng du thuyền Mỹ Tho “ cũng là một nơi trong những nơi có tuyến đường view đẹp ở thành phố Mỹ Tho. Bữa tối được diễn ra trong một không gian riêng tư, sang trọng với những món ăn đặc sản của vùng miền nơi đây.

Leader Thanh Trúc Trần tổ chức một chương trình giao lưu, nghỉ ngơi cho hệ thống nhưng vẫn không quên công việc chính của sự kiện đó chính là được chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền củng cố kiến thức. Nên chị đã sắp xếp một chương trình đào tạo ngay tại chính Spa của mình, để mọi người trong hệ thống có thể tiếp thu và học hỏi được từ Chủ Tịch một cách sâu sắc, đầy đủ nhất. Hyeon Lab đi lên từ những người bán hàng bình thường, rồi dần trở thành hành hệ thống như ngày nay, vậy nên Hyeon Lab có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Và việc giao lưu, học hỏi ở Hyeon Lab đã trở thành một văn hóa tốt của công ty, nhằm mang đến sự gần gũi, thấu hiểu để mọi người trong toàn hệ thống có thể đoàn kết, gắn bó nắm tay nhau bước về con đường chông gai đang chờ chúng ta chinh phục phía trước.

Khép lại chương trình một cách tràn đầy năng lượng và quyết tâm của team Phó Giám Đốc Kinh Doanh Thanh Trúc Trần rút ra được những chiến lược phát triển cho hệ thống, vươn tới những vị trí cao hơn, phát triển ngoạn mục hơn trong thời gian sắp tới.

Hyeon Lab xin gửi những lời cảm ơn trân thành nhất đến các đối tác, từng thành viên trong hệ thống đã , luôn và sẽ đồng hành cùng công ty trong hành trình đầy chông gai phía trước.