Happy Jouney 05

Vậy là 2 ngày – 1 đêm của sự kiện Happy Journey 05 đã chính thức kết thúc và còn đọng lại rất nhiều dư vị cảm xúc đối với ban lãnh đạo công ty và các Leader cấp cao của Hyeon Lab. Đây cũng là sự kiện nhìn lại hành trình vừa qua và tương lai phía trước giúp hệ thống Hyeon Lab ngày càng hùng mạnh.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 16-17/02/2022, được tổ chức bởi Công ty cổ phần thương mại quốc tế Hyeon Lab Việt Nam do chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền và Tổng Giám Đốc Ngọc Nguyễn thực hiện, cùng với sự góp mặt đầy đủ của tất cả các Leader 3 miền Bắc Trung Nam tới tham dự.

Sau những lần lựa chọn kỹ lưỡng thì ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn Flamingo Đại Lải là nơi tổ chức buổi gặp mặt – đây là một trong những nơi có địa điểm đẹp và đắc địa nhất trong tổng thể Flamingo Đải Lải. Các căn villa ở đây được thiết kế theo phong cách Minimalism, tối giản chi tiết xây dựng, tối đa dấu ấn của thiên nhiên, tạo nên một không gian mở, xanh mát nhưng cũng vô cùng hiện đại. Mỗi căn villa ở đây đều được thiết kế theo hướng đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất với các cửa kính lớn chạm sàn, tất cả mang đến một cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tôn trọng sự riêng tư, đề cao giá trị hưởng thụ và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Thiên nhiên và kiến trúc nơi đây cộng hưởng, kiến tạo nên một vùng tiểu khí hậu được điều hòa bởi đại ngàn cây xanh và gió hồ, mang đến nguồn năng lực tích cực, thuần khiết. Đây cũng là sự chu đáo, tỉ mỉ của ban lãnh đạo công ty khi lựa chọn điểm họp mặt cho hệ thống của mình.

Chủ tịch Huyền và Tổng Giám Đốc Ngọc cũng rất tâm lí khi chính mình đi chọn lựa những món ăn, đồ trang trí và những món quà giành cho hệ thống. Sắp xếp một buổi party ngoài trời với sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ của các anh chị em support trong công ty. Nhờ vậy, mà hệ thống Hyeon Lab đã có một đêm Party thành công ngoài sự mong đợi, cùng với đó là các cung bậc cảm xúc khác nhau của từng thành viên trong hệ thống.

Sau thời gian vui vẻ cùng nhau thì các Sếp cũng chuẩn bị 100% năng lượng để truyền đạt những chiến lược, những bài học thiết thực cho hệ thống. Ở Hyeon Lab, đã là một thành viên thì sẽ là một người thân trong gia đình, nên ở đây chúng tôi không phân biệt giàu nghèo, trình độ. Mọi người đều được yêu thương, được tôn trọng và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm, những kiến thức về kinh doanh cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống. Ba miền Bắc – Trung – Nam hội tụ tại đây để cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, lĩnh hội những kiến thức thực chiến và những bài học của các Sếp để có thể truyền đạt lại cho những người đồng đội của mình. Truyền thống vừa được nghỉ dưỡng, vừa được học tập, bàn chiến lược đã là một văn hóa không thể thiếu của Hyeon Lab. Chúng tôi – những người tổ chức sự kiện cùng ban lãnh đạo công ty đứng phía sau ngắm nhìn những ánh hào quang của các bạn, rất tự hào khi bạn ngày càng phát triển và thành công.

Hyeon Lab xin gửi những lời cảm ơn trân thành nhất đến các đối tác, từng thành viên trong hệ thống đã , luôn và sẽ đồng hành cùng công ty trong hành trình đầy chông gai phía trước.