KHAI TRƯƠNG MEMORY SPA & TATOO

_LEADER XUÂN THỊNH_

Niềm vui nối tiếp niềm vui!

Vào ngày 22/09/2022, tại địa chỉ 152 Nguyễn Trãi – Xuân Hòa – Long Khánh – Đồng Nai.

Tiếp tục chào đón thêm 1 đối tác khai trương cơ sở SPA & TATOO MEMORY kết hợp mở Showroom Hyeon Lab chính là Leader Xuân Thịnh trực thuộc hệ thống GĐKD Diamond Dung Trần.

Khi có dự định mở SPA, thấy được mong muốn và nhu cầu dùng sản phẩm Hyeon Lab của khách hàng. Tiềm năng mở rộng đối tượng sử dụng, Chị không ngần ngại đầu tư thêm để mở Showroom kết hợp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chúc mừng khai trương hồng phát!

Boss Dung Trần đại diện cho thương hiệu Hyeon Lab gửi đến Chị những bức tranh sản phẩm vô cùng đẹp, dù ở xa nhưng Công ty cũng có phần quà gửi đến Chúc mừng.

Có lẽ vì chỉ có ở môi trường Hyeon Lab mới có sự gắn kết, tình yêu thương kể cả khi khoảng cách không là vấn đề. Nên chị Xuân Thịnh mới lựa chọn gắn bó lâu dài.

Được biết đến Chị là người đã có rất nhiều kinh nghiệm về ngành làm đẹp. Kỹ năng đào tạo hàng trăm học viên là chủ spa lớn nhỏ. Một Master shine Artist chuyên nghiệp.

Nên chị có nói “ một khi đã làm là phải đẹp phải chỉn chu phải kỹ lưỡng ”.

Chọn sản phẩm để đưa đến tay khách hàng cũng vậy. Mẫu mã không những phải bắt mắt mà cần phải chất lượng. Vì với chị, làm nghề bằng cái TÂM, là để khách hàng khi ra về còn lưu luyến còn quay lại.

Khai trương tưng bừng, nhộn nhịp, vui quá là vui!

Nào là hoa, là bánh là những phần quà nhỏ xinh đến từ Hyeon Lab. Chắc chắn những vị khách may mắn cầm trên tay sản phẩm và trải nghiệm cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

HYEON LAB Chúc cho MEMORY SPA của Leader Xuân Thịnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Đưa sản phẩm của Công ty đến với nhiều người hơn nữa.

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy