KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THANH PHÚC

HYEON LAB vui mừng chào đón thêm 1 Showroom mở tại khu vực Mê Linh_Hà Nội diễn ra vào ngày 08/07/2022.

Chúc mừng Nhà phân phối Diamond Đỗ Thanh Phúc đã chốt và chọn được địa điểm vô cùng thuận lợi khi là trục đường lớn và là nơi gần khu chợ đông dân cư. Mỗi ngày thu hút hàng trăm người qua lại.

Tại đây, màu xanh thương hiệu nổi bật là một lợi thế giúp Showroom Thanh Phúc thu hút ánh mắt và sự tò mò của khách hàng đến để trải nghiệm sản phẩm.

Buổi khai trương diễn ra với sự niềm nở, đón tiếp chu đáo của vợ chồng chị. Từ việc chị đi lựa chọn hoa quả, bánh kẹo, setup hay đến thuê đoàn vũ công và ca sĩ cực kỳ chất lượng cho buổi khai trương thành công tốt đẹp!

Góp mặt, đến chúc mừng là những Leader cấp cao của Hyeon Lab: vợ chồng GĐKD Gold Đỗ Lai – Minh Kiên, vợ chồng GĐKD Thanh Hằng – Phùng Tùng, Leader Thanh Loan, Leader Vũ Hường, cùng đội nhóm và một số leader khác.

Đó là điều đặc biệt chỉ có ở Hyeon Lab. Môi trường có Kỷ Luật – Có Yêu Thương – Có sự Đoàn Kết. Họ là những cô gái chàng trai luôn máu lửa và nhiệt huyết. Họ luôn sẵn sàng đưa lời khuyên, góp ý và trợ giúp chéo đội nhóm của nhau.

Xen kẽ những màn trình diễn sôi động, những vũ điệu nóng bỏng, những ca khúc hay là màn game show dành tặng cho bà con đã có mặt và cổ vũ cho buổi khai trương rất nồng nhiệt.

Những món quà nhỏ là những sản phẩm Best seller của Công ty thay cho lời cảm ơn của Chị Thanh Phúc đến toàn thể mọi người đã góp vui cùng chương trình. Và mong sau này, những vị khách này sẽ là kênh truyền thông tốt nhất cho sản phẩm của Showroom Thanh Phúc.

Một lần nữa, Hyeon Lab Chúc mừng Chị Thanh Phúc và chúc Chị ngày càng phát triển hơn nữa cùng với Showroom!

Biên tập viên: Lê Như

Media: Lê Đức Long