KHAI TRƯƠNG

SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO
_CEO PHẠM THỊ VÂN ANH_
 

Ngày 18/09/2022 tại địa chỉ căn F3 khu đô thị Vạn Cát – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc khai trương Showroom & văn phòng đào tạo của CEO Phạm Thị Vân AnhGia Tuấn.

Trên mảnh đất đắc địa nhất, nằm trong khu đô thị xa hoa, sầm uất. Màu xanh HYEON LAB vô cùng sang trọng và đẳng cấp lại nổi bật hơn bao giờ hết.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là địa điểm tốt nhất để các thành viên trong hệ thống của CEO được đến để học tập – giao lưu – kết nối, là nơi trưng bày sản phẩm, là bộ mặt của Thương hiệu lớn nhất Vĩnh Phúc.

“Giấc mơ không thành hiện thực chỉ vì bạn mơ thấy chúng. Làm việc chăm chỉ mới khiến mọi thứ xảy ra. Làm việc chăm chỉ mới tạo ra sự thay đổi”

Wow Wow Wow cảm xúc quá bất ngờ của tất cả khách mời khi tới đây.

Một sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng vô cùng.

Đủ để thấy chủ nhân bữa tiệc đã tâm huyết như thế nào, đúng không ạ?

Tại cổng đón tiếp với dàn lễ tân xinh đẹp, duyên dáng khoác trên mình chiếc áo dài màu thương hiệu họ chính là những cô gái vô cùng năng lượng, máu lửa là những Leader trực thuộc Hệ Thống CEO.

Mở đầu cho buổi lễ với màn Múa Lân sôi động, náo nhiệt. Sự xuất hiện của Ông Thần Tài như một lời Chúc gửi đến Showroom sẽ phát tài, phát lộc trong thời gian tới.

Cắt băng khánh thành và nâng ly khai tiệc là việc không thể thiếu trong mỗi sự kiện khai trương.

Bởi bắt đầu với một sự khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi sẽ luôn đem lại nhiều may mắn.

Là CEO đại sứ thương hiệu, Boss Vân Anh luôn vậy, vẫn luôn dành toàn bộ tâm huyết cho hệ thống cho khách hàng của mình để mọi người cảm nhận được sự trân trọng.

Chuyên nghiệp từ việc thuê nhóm nhảy, ca sĩ, MC siêu chất lượng để khuấy động, làm nóng sân khấu.

Khách mời không quá đông nhưng cực kỳ chất lượng.

Họ là anh chị em trong hệ thống Hyeon Lab. Là người thầy Trần Toản, cô Song Yến và các anh chị em cộng đồng phoenix . Là cả những người hàng xóm mới ở khu phố , chỉ mới về đây làm văn phòng thôi mà Boss Vân bảo “ Mọi người hàng xóm ở đây sống thân thiện và có tình quá “. Hơn cả chính là sự góp mặt của người bố người mẹ 2 bên nội ngoại, người thân của vợ chồng CEO đến để chúc mừng và chung vui với thành quả mà anh chị đã cố gắng gây dựng.

Chị muốn gửi lời Cảm ơn, Biết ơn đến tất cả mọi người đã có mặt tại đây. Cùng chị ngắm nhìn thành quả không của riêng vợ chồng chị mà là sự đồng lòng, góp sức của tất cả các thành viên thuộc Hệ thống CEO Phạm Thị Vân Anh.

Lời CẢM ƠN – BIẾT ƠN đặc biệt nhất gửi tới 2 người là anh là chị đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu HYEON LAB Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn đã giúp chị thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, giúp chị tìm được đúng con đường để phát triển sự nghiệp lâu dài.

“Nếu bạn không xây dựng ước mơ của bạn thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ cho họ”

 Vô vàn lời Chúc mừng cùng những lãng hoa tươi đẹp được gửi đến CEO Vân Anh – Gia Tuấn. Có những người là Leader là cánh tay đắc lực nhất của Chị từ miền Nam xa xôi cũng bay ra để Chúc mừng. Mọi lí do đều có thể để không đến nếu như không đủ sự yêu thương.

Niềm vui, nụ cười hạnh phúc trên gương mặt là minh chứng cho thấy sự tâm đắc, mãn nguyện của anh chị vì buổi khai trương diễn ra thành công ngoài mong đợi.

HYEON LAB vô cùng tự hào!

Chúc cho Showroom, văn phòng đào tạo của CEO_Phạm Thị Vân Anh sẽ ngày càng phát triển và là nơi trao giá trị đến nhiều người hơn nữa!

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Ngọc Tùng