KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HỮU NGHĨA

Hạnh phúc và đầy tự hào!

Ngày 13/08/2022 vừa qua, Hyeon Lab chào đón thêm một showroom được khai trương tại khu vực Bình Dương “Showroom Hữu Nghĩa”.

Anh_một Master phun xăm, một chủ Viện thẩm mỹ lớn và là một chuyên gia đứng top đầu trong ngành làm đẹp tại khu vực Bình Dương.

Ngày khai trương, rất hân hạnh khi có sự góp mặt của Chủ tịch. Phạm Thị Thu Huyền người sáng lập thương hiệu cùng đồng hành là GĐKD Gold Đỗ Lai đã bay từ đầu cầu miền Bắc vào để chung vui. Cùng với đó là sự hiện diện của vợ chồng GĐKD Thanh Trúc Trần cũng là người đã kết nối anh Hữu Nghĩa đến với HYEON LAB và các thành viên Team Thanh Trúc có những lãng hoa tươi thắm cùng những lời Chúc tuyệt vời gửi đến Showroom Hữu Nghĩa.

Với anh Nghĩa, việc khách hàng cũ lựa chọn quay lại hay khách hàng mới đến để làm đẹp một phần bởi tin tưởng những kỹ năng làm nghề, sự uy tín của anh, thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên và một phần là bởi sản phẩm a sử dụng cho khách hàng tất cả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và hiệu quả.

Hyeon Lab, rất vinh dự khi được làm sản phẩm đồng hành cùng Master Hữu Nghĩa đem đến vẻ đẹp cho các chị em khi sử dụng. Được làm đối tác uy tín cùng anh phát triển sự nghiệp.

Buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp!

Tuyệt vời từ MC, vũ đoàn đến toàn thể các quý khách mời tham dự đã nhiệt tình ủng hộ Viện thẩm mỹ và Showroom Hữu Nghĩa bao gồm các thành viên Team Thanh Trúc khu vực miền Tây họ cháy hết mình, những chàng pháo tay, nâng ly Chúc mừng, giao lưu nhiệt tình để làm nóng sân khấu và đưa cảm xúc hào hứng của mọi người lên cao.

Yêu thương lắm Team miền Tây!

Một lần nữa, Hyeon Lab chúc cho Showroom Hữu Nghĩa phát triển và tiếp cận đến nhiều nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới!

Biên tập: Lê Như

Media: Lê Đức Long