KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THU HÀ

Chào đón Showroom của Phó Giám Đốc Kinh Doanh Lê Thị Thu Hà – một Showroom độc quyền thương hiệu HYEON LAB, lớn nhất khu vực Đồng Nai.

Showroom được khai trương vào ngày 24/04/2022, vinh dự có sự góp mặt của Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, Tổng Giám đốc Ngọc Nguyễn, team GĐKD Diamond Dung Trần, cùng các anh chị em trong hệ thống và gia đình, bạn bè của chị.

Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng là cột mốc để đánh dấu một hành trình mới, một bước phát triển bùng nổ của PGĐ kinh doanh Lê Thị Thu Hà. Với mong muốn mang Hyeon Lab đến gần hơn với khách hàng và mọi người cũng sẽ được tiếp cận thường xuyên với sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp mà Hyeon Lab mang đến. Dù trước đó chị đã gây dựng được thương hiệu nhờ việc kinh doanh online, nhưng với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ, đáp ứng phù hợp với xu thế tiêu dùng hiện đại, chị đã quyết tâm mở showroom – đứa con tinh thần lớn nhất của chị.

Showroom được nằm tại một nơi sầm uất, phát triển và được đánh giá là mảnh đất có tương lai kinh doanh lớn nhất Đồng Nai. Lấy ý tưởng từ phong cách của công ty, cùng màu xanh của thương hiệu chị đã thiết kế, trang trí showroom theo phong cách hiện đại, tối giản với hai tone màu chủ đạo trắng – xanh, và luôn đặt khách hàng là trung tâm để trau chuốt kỹ lưỡng từng chi tiết, từng quy trình. Showroom bao gồm 3 khu vực chính: khu vực tư vấn bán hàng, khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực xuất – nhập hàng. Showroom đáp ứng đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt đông linh hoạt, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn.

Đến với showroom khách hàng sẽ được trải nghiệm, tận hưởng cảm giác thoải mái và được tận tình tư vấn từ các chuyên viên dịch vụ. Đây là những đặc điểm nổi bật mà showroom muốn mang tới, với mục đích tạo ra một không gian thoải mái, sang trọng và riêng biệt làm tăng tính trải nghiệm của khách hàng khi đến với showroom, đến với Hyeon Lab.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, cùng toàn bộ hệ thống Hyeon Lab chúc cho Showroom của PGĐ kinh doanh Lê Thị Thu Hà sẽ ngày càng phát triển, tự tin để trở thành một trong những Showroom lớn nhất nhì Hyeon Lab.