KHAI TRƯƠNG SHOWROOM QUEEN ACADEMY

HYEON LAB hân hoan khi liên tục chào đón các đối tác kinh doanh lần lượt mở Showroom phân phối độc quyền sản phẩm.

Chúc mừng Showroom Queen Academy của 2 Leader Nguyễn ChâuHiền Chipu trực thuộc hệ thống GĐKD Gold Thanh Loan với buổi khai trương diễn ra vào ngày 07/08/2022 khu vực Quang Minh – Hà Nội.

Trước kia hai chị đã là chủ của chuỗi spa nổi tiếng khu vực Quang Minh.Với mong muốn có một nơi để khách hàng trao sự tin tưởng và đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Hyeon Lab. Vì lí do đó, Showroom Queen Academy ra đời.

Những lãng hoa tươi ngập tràn sân khấu, những lời chúc mừng đến từ các thành viên trong hệ thống Thanh Loan hay những người thân, bạn bè, những kệ bày điểm tâm, bình nước detox đón tiếp cho Qúy khách mời,…

Tất cả đều làm lên sự tuyệt vời cho buổi khai trương!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Boss Thanh Loan cùng các thành viên trong hệ thống mình đã đến và chúc mừng.

Những lời chia sẻ của Boss Thanh Loan về Công ty về sản phẩm và về 2 Leader cũng là 2 cô chủ của Showroom luôn có sự cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Đến với Queen Academy, Qúy khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc da và trải nghiệm những sản phẩm của Hyeon Lab vô cùng chất lượng, đã qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt và giấy tờ công bố rõ ràng.

Sẽ mang đến cho khách hàng sự tận tâm và hài lòng!

HYEON LAB một lần nữa gửi đến lời Chúc mừng Showroom Queen Academy. Chúc 2 Chị sẽ luôn gắn bó và đồng hành cùng Công ty để ngày càng phát triển!

Biên tập: Lê Như

Media: Lê Đức Long