XUÂN ẤM ÁP TẾT SẺ CHIA 2021

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng. HYEON LAB luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh nghèo khó khăn . Đây là những hoạt động thường niên của công ty góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với cộng đồng.

Đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, thiếu thốn, do dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Công Ty Cổ Phần Thương Mai Quốc Tế Hyeon Lab Việt Nam đã tổ chức chương trình “ XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA 2021 ”  để hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong công ty Hyeon Lab đều cảm thấy vui sướng khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui, cùng những giọt nước mắt hạnh phúc của bà con khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa. Tuy không phải là những phần quà quá giá trị nhưng cũng đủ lớn để giúp cho bà con cảm nhận được tình yêu thương ấm áp của Hyeon Lab dành tặng.

Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab luôn mong muốn sẽ tiếp tục duy trì được tinh thần tương thân tương ái, hết lòng với các hoạt động thiện nguyện để có thể tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Cảm ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hyeon Lab.

Để chúng tôi có cơ hội mang đến những món quà thật ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng.