Web Analytics

BREAKTHROUGH BUSINESS K01 _ CẢM NHẬN HẠNH PHÚC MÀ CUỘC SỐNG MANG LẠI 

BREAKTHROUGH BUSINESS K01 _ CẢM NHẬN HẠNH PHÚC MÀ CUỘC SỐNG MANG LẠI 

 

Nhu cầu hạnh phúc luôn là khát vọng lớn nhất của con người. Dù bạn là ai, bạn làm gì thì mỗi việc mà bạn làm, mỗi ước mơ của bạn đều hướng đến mục đích là hạnh phúc.

Sau những hoạt động Team buiding đầy năng lượng là những buổi học đong đầy cảm xúc làm nên một BREAKTHROUGH BUSINESS – CẢM NHẬN HẠNH PHÚC MÀ CUỘC SỐNG MANG LẠI. Thực sự chạm tới trái tim mỗi thành viên tham gia.

Đó là những gì diễn ra tại Chương trình BREAKTHROUGH BUSINESS  Học viện hyeon lab – HYEON LAB ACADEMY  với tâm huyết của Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền – và sự chuẩn bị Chu đáo từ Tổng Giám Đốc Ngọc Nguyễn. Diễn ra tại đại sảnh khách sạn Sài Gòn – Hạ Long Số 186, Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy,Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

BREAKTHOUGH BUSINESS 01 - CẢM NHẬN HẠNH PHÚC MÀ CUỘC SỐNG ĐEM LẠI
BREAKTHOUGH BUSINESS 01 – CẢM NHẬN HẠNH PHÚC MÀ CUỘC SỐNG ĐEM LẠI

Trong mỗi  một sự kiện của đời người, ai cũng mang trong mình những cảm xúc riêng, không ai giống ai. Cảm xúc ấy có thể là hạnh phúc, vui vẻ, tức giận và cũng có thể là muộn phiền, …

breakthrough business
Breakthrough Business – Cảm nhận Cuộc sống

Tới với BREAKTHROUGH BUSINESS, hay chỉ đơn giản là tới HYEON LAB, các bạn không những được chia sẻ những câu chuyện thầm kín của mình bấy lâu, mà còn được thấu hiểu, được sẻ chia.

breakthrough business
Breakthrough Business – Cảm nhận Cuộc sống đem lại

Không phải ở đâu bạn cũng sẽ được đồng cảm, cũng được sẻ chia, cũng được hạnh phúc. Nhưng chúng tôi – thành viên của Hyeon Lab cam đoan một điều rằng, chỉ cần đồng hành với Hyeon Lab thì bạn sẽ được những thứ bạn muốn.

breakthrough bussiness
breakthrough bussiness – Kinh doanh đột phá

Hạnh phúc, ước mơ, hoài bão có được là nhờ vào những giá trị to lớn từ cuộc sống. Để tận hưởng hạnh phúc viên mãn, có được những điều mà mình mong muốn, chúng ta hãy tự nhủ với lòng mình sống thật đúng đắn, ý nghĩa để tạo nên giá trị cho chính bản thân.

breakthrough business - Cảm nhận Cuộc sống
breakthrough business – Cảm Nhận Cuộc sống

Cuộc đời của CUỘC SỐNG MANG LẠI mỗi  chúng ta cũng giống như một bộ phim dài tập, vui có, buồn có, đôi khi vương vấn một chút vui một chút buồn. Còn mỗi chúng ta thì đều là những diễn viên chính trong bộ phim cuộc đời của chính mình.

Mỗi phút giây trôi đi, để cho chúng ta nhìn lại và biết rằng mọi thứ xảy đến với cuộc sống của đời mình xảy đến như thế nào. Từng cung bậc của cảm xúc được thể hiện qua từng bối cảnh sống.

Vậy bạn đã đi đến những cung bậc cảm xúc nào trong cuộc sống? Còn ở tại Hyeon Lab chúng tôi, điều quan trọng nhất vẫn là “ hạnh phúc ”, nhưng hạnh phúc thật sự là như thế nào thì chắc không phải ai cũng có thể hiểu được.

Team buiding breakthrough bussines
breakthrough bussiness – Phiêu cùng đồng đội

Hạnh phúc đôi khi là những điều rất xa xôi, nhưng đôi khi lại chỉ là những gì bình dị nhất. Nhiều khi khóc chưa chắc là buồn, mà nhiều khi đó là những lúc con người chúng ta cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Hạnh phúc của sự biết ơn, hạnh phúc của lòng thấu hiểu, hạnh phúc của sự đồng lòng,… Hạnh phúc là một thứ gì đó nhiều khi lại rất cao cả, nhiều khi lại rất gần gũi với mỗi chúng ta.

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon