Web Analytics

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ NƠI BẠN ĐƯỢC SẺ CHIA VÀ THẤU HIỂU

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ NƠI BẠN ĐƯỢC SẺ CHIA VÀ THẤU HIỂU

 

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 

                                                            KINH DOANH ĐỘT PHÁ K02_Miền Nam diễn ra để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Đến với lớp học của HYEON LAB ACADEMY không ai chê bạn với thân hình chưa đẹp, giọng nói chưa hay hoặc gia cảnh thấp kém. Tất cả các thành viên đều được hòa mình làm một cùng VUI, cùng KHÓC và đặc biệt cùng LÀM cùng HÀNH ĐỘNG.

Chủ Tịch Phạm Thị Thu Huyền - THUYỀN TRƯỞNG HYEON LAB VIỆT NAM - TÂM HUYẾT VỚI KINH DOANH ĐỘT PHÁ
Chủ Tịch Phạm Thị Thu Huyền – THUYỀN TRƯỞNG HYEON LAB VIỆT NAM – TÂM HUYẾT VỚI KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền_Nhà sáng lập thương hiệu với 11 năm kinh nghiệm kinh doanh online và 8 năm kinh nghiệm kinh doanh hệ thống. Những thành viên mới khi lần đầu gặp sẽ cảm nhận đó là một người Boss nghiêm khắc , khó gần. NO, nhìn nụ cười này anh chị thấy suy nghĩ đó đã đúng chưa ạ?
“Với bất kỳ Boss nào thì tôi không biết, nhưng đối với tôi Chủ tịch là danh xưng để xác lập vị trí nhưng không có nghĩa tính cách tôi đúng với danh xưng đó. Câu chuyện của các bạn đều được TÔI lắng nghe để thấu hiểu. Tôi luôn muốn mọi người biết đến với tên gọi _ NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG”_Chủ tịch Thu Huyền chia sẻ.Một khóa học đúng với tên Chương trình: Đột phá. Bởi mỗi con người ở đây. Khi họ đăng ký tham gia khóa học có thể là những người đã biết và có niềm tin với công ty-Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, phần nào là thành viên mới đi vì tò mò vị thuyền trưởng mà MANG TIẾNG kiến tạo nên hàng nghìn người thành công là ai?

Bước vào lớp học với sự bỡ ngỡ hiện trên ánh mắt, rụt rè. Màn Wakeup lần 1 có thể hời hợt và lạ lẫm thấy mọi người nhảy và sung theo tiếng nhạc bản thân cũng làm theo, chưa thật sự hiểu và hào hứng với điều đó.

Từ những lời chia sẻ chân thành, thực tế là những Leader cấp cao của HYEON LAB_những thành viên đã đồng hành và gắn bó với Công ty, được Chủ tịch thấu hiểu và đào tạo để có một phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

KINH DOANH ĐỘT PHÁ - LỚP HỌC KINH DOANH ĐEM LẠI NHIỀU SỤ TÒ MÒ VÀ THÚ VỊ NHẤT VIỆT NAM
KINH DOANH ĐỘT PHÁ – LỚP HỌC KINH DOANH ĐEM LẠI NHIỀU SỰ TÒ MÒ VÀ THÚ VỊ NHẤT VIỆT NAM

Lớp học gì mà toàn chia sẻ, giúp đỡ nhau thế nhỉ?

Lớp học gì mà yêu thương thế chứ?

Nhìn những bức ảnh này, các bạn có nghĩ như chúng tôi?

Chủ tịch dù ốm nặng, ho khan mất tiếng, truyền nước trong đêm nhưng khi lên lớp học lại vẫn với nguồn năng lượng 100% để truyền năng lượng cho học viên.

Tuyệt vời hay rất tuyệt vời đây ạ!

THUYỀN TRƯỞNG VĨ ĐẠI HYEON LAB LUÔN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA TỪNG THÀNH VIÊN HYEON LAB YÊU THƯƠNG
THUYỀN TRƯỞNG VĨ ĐẠI HYEON LAB LUÔN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA TỪNG THÀNH VIÊN HYEON LAB YÊU THƯƠNG.

HYEON LAB ACADEMY Không vì điều gì, chỉ là vì sự CHO ĐI quá lớn của Chủ tịch muốn đem đến những bài học siêu hay, cách thức bán hàng siêu thực chiến giúp anh chị em thay đổi cuộc đời có phiên bản chuyển hóa tốt hơn. Từ những con người xa lạ gặp nhau mà như đã thân quen.

Kinh doanh đột phá K02_ nơi các bạn được đón nhận được phụng sự chu đáo nhất. Nơi có thể giúp bạn mở lòng hơn để chia sẻ cảm xúc thật, giúp bạn MỞ LỜI và TỰ TIN_một môi trường cho bạn được thực hành tốt nhất.

KINH DOANH ĐỘT PHÁ ( BREAKTHROUGH BUSINESS ) - NƠI BẠN ĐƯỢC TRẢI LÒNG - NHẬN ĐƯỢC TƯ DUY MỚI ĐỊNH HƯỚNG MỚI
KINH DOANH ĐỘT PHÁ ( BREAKTHROUGH BUSINESS ) – NƠI BẠN ĐƯỢC TRẢI LÒNG – ĐƯỢC  KHAI MỞ TƯ DUY MỚI ĐỊNH HƯỚNG MỚI.

Rất rất rất nhiều lời chia sẻ, biết ơn, mang ơn lời gửi gắm chân thành của từng thành viên dành cho vị thuyền trưởng HYEON LAB Người mà sẵn sàng lắng nghe từng câu chuyện của từng thành viên, người mà được trời cho sức khỏe giọng nói cho cả con mắt nhìn thấu vấn để của từng thành viên là tế bào của HYEON LAB.

Chạm tới trái tim mỗi người - bằng tất cả sự cho đi chân thành - Niềm khát khao đủ lớn được thay đổi cuộc sống của rất rất nhiều người
Chạm tới trái tim mỗi người – bằng tất cả sự cho đi chân thành – Niềm khát khao đủ lớn được thay đổi cuộc sống của rất rất nhiều người

 

Chỉ có chân thành mới chạm đến trái tim.

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Chungdauphay

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon