Web Analytics

WARRIOR CAMP – NIỀM VUI TRỌN VẸN

” Suy nghĩ sinh ra cảm xúc, cảm xúc đưa đến hành động, hành động tạo ra kết quả “
Nói sao cho hết cảm xúc lúc này , lòng bồi hồi hạnh phúc, cùng những cảm xúc vỡ òa vì những gì đã trải qua ở Warrior Camp. Phấn khích có, mệt mỏi có, yêu thương có, đồng cảm có, xúc động có và hơn hết chính là những bài học rút ra sau khóa đào tạo tuyệt vời này.
KHÓA HUẤN LUYỆN NIỀM VUI TRỌN VẸN
Cùng hội tụ với hệ thống các đối tác 3 miền Bắc – Trung – Nam, với những ngày học tập, trải nghiệm, thử thách, vui chơi mệt mỏi thì đây là nơi của những tiếng cười hạnh phúc.
Những trò chơi, bài đào tạo được tổ chức theo cấp bậc tăng dần nhưng lại không làm mất đi sự quyết tâm, chiến đấu hết mình của từng thành viên. Đây là những ngày vô cùng mệt mỏi nhưng lại là những ngày mang lại vô cùng nhiều giá trị cho cuộc đời của mỗi thành viên.
KHÓA HUẤN LUYỆN NIỀM VUI TRỌN VẸN
Bạn biết điều hạnh phúc nhất trên thế gian này là gì không? – Đó là khi bạn tìm được chính mình, hiểu được giá trị của riêng mình, có những người đồng đội tuyệt vời cùng đồng hành. Niềm vui là một cảm xúc bên trong, và bạn có thể khiến bản thân bên trong mình cảm thấy vui vẻ dù bất cứ điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài.
Những người tổ chức chương trình, đứng phía sau ngắm nhìn những ánh hào quang của các bạn – chúng tôi rất vui sướng khi được nhìn thấy bạn tốt hơn 1% mỗi ngày.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon