Web Analytics

HAPPY SUMMER 2

Chương trình Tri Ân mà Dung Trần_Lãnh đạo cấp cao miền Nam tổ chức dành tặng cho những thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống 6 tháng đầu năm 2023 vừa qua đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng Dung Trần xây dựng và phát triển hệ thống lớn mạnh.

HỆ THỐNG DUNG TRẦN

Hệ thống kinh doanh Top 1 MỸ PHẨM CAO CẤP HYEON LAB!

Dung Trần luôn giữ vững phong độ đỉnh cao, tinh thần chiến binh trong mọi cuộc chiến mà Hyeon Lab tổ chức. 

Quan sát, học tập để có kinh nghiệm cho bản thân.

Và đó chính là lí do HAPPY SUMMER II mà Dung Trần tổ chức trong sự vỡ òa sung sướng, hân hoan của tất cả thành viên tham gia. 

Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Tỉ mỉ & Chỉn chu chính là điều mà vợ chồng Dung Trần – Thành Thái dành toàn bộ tâm huyết. 

Từ chỗ nghỉ, địa điểm ăn chơi, tham quan du lịch và tổ chức Team Building đều được vợ chồng Dung Trần lựa chọn kỹ lưỡng, lên kich bản rõ ràng – chi tiết để tất cả Đoàn có chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa nhất . Cùng với sự cố vấn của Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền, TGĐ. Ngọc Nguyễn & CEO. Phạm Thị Vân AnhPhùng Gia Tuấn.

Concept chụp ảnh với sản phẩm được đầu tư và chuẩn bị chu đáo từ nhiều bối cảnh khác nhau tạo nên sự mới lạ. 

Hoạt động Team Building sôi động, bổ ích khi kết hợp Trò chơi – Bài học do đích thân Chủ tịch Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn chủ trì, khuấy động cuộc chơi. Với Hyeon Lab luôn là như vậy ” Vạn vật đều là thầy “

Game trò chơi tạo ra nhằm nêu cao tinh thần đồng đội: Đoàn kết – Hợp lực – Trí tuệ – Bản lĩnh trong đó người đội trưởng sẽ quyết định Thành – Bại của cả Team. 

Khi tiếng còi vang lên, cuộc chơi bắt đầu. Đâu đó sẽ có những tiếng nói nhỏ bỏ cuộc, không làm được,nói xấu,…Vai trò của đội trưởng người Leader Team lúc này sẽ vô cùng quan trọng để gắn kết, tạo động lực cho mọi người cùng đồng lòng chung mục tiêu để có kết quả cuối cùng là chiến thắng. 

Bài học cho mỗi thành viên kinh doanh hệ thống vô cùng sâu sắc, đắt giá. 

Lý thuyết nói có thể khó tiếp thu, nhưng khi kết hợp hình ảnh, trò chơi và bài học từ đồng đội lại dễ nhớ hơn rất nhiều.

Kết hợp nghĩ dưỡng là Chương trình đào tạo chuyên sâu cho các thành viên thuộc hệ thống Dung Trần. Có thêm kiến thức, thêm tư duy, thêm động lực và niềm tự hào về Thương hiệu để bùng nổ hơn nữa đến từ Chủ tịch. Phạm Thị Thu Huyền.Đây đồng thời là buổi vinh danh – ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các thành viên đồng hành cùng Dung Trần. 

Tấm bằng khen danh giá, chiếc cup vinh danh chất lượng và đẳng cấp chính là minh chứng cho sự Chuyên nghiệp – chỉn chu như một lời Cảm ơn gửi đến tất cả thành viên. Một lần nữa, chúc mừng Dung Trần đã có chương trình thành công quá mức mong đợi. 

Chúc mừng CEO Phạm Thị Vân Anh sở hữu tướng tài xuất sắc, cánh tay đắc lực đồng hành trên con đường phát triển cùng HYEON LAB.

Hyeon Lab _ Phát Triển Trường Tồn!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon