Web Analytics

DU HỌC – DU LỊCH CÙNG HYEON LAB

THAILAND 2023

Hành trình 5 ngày 4 đêm trải nghiệm, vui chơi cùng nhau của Ban lãnh đạo Công ty cùng những thành viên xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2023 trực thuộc MỸ PHẨM CAO CẤP HYEON LAB.

DU HỌC – DU LỊCH CÙNG HYEON LAB

THAILAND 2023

“Nếu thuyền của bạn không tới, hãy bơi đi tìm nó. Muốn thành công, bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi, không quản ngại khó khăn mới có thể chạm tay đến ước mơ. Cơ hội không đến, bạn hãy tự tìm đến nó, giống như người khách ngồi chờ thuyền vậy. Thuyền không đến, thay vì chờ đợi hãy bơi đến để nhanh chóng đến đích.”

Chúc mừng những thành viên xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2023 của MỸ PHẨM CAO CẤP HYEON LAB.

Chúc mừng bạn đã đủ NIỀM TIN – Ý CHÍ vượt qua những khó khăn, rào cản để xuyên đích nhận được tấm vé vinh dự tham gia Chương trình Du học – Du lịch cùng HYEON LAB tại đất nước ThaiLand xứ sở Chùa Vàng.

Năm 2023 với vô vàn sự khó khăn, thử thách về nền kinh tế suy thoái. Đây lời thời điểm để chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc, dù có đi chậm nhưng vẫn cùng nhau.

“Lùi một bước để tiến nhiều bước”

Cảm ơn các bạn, vì đã lựa chọn HYEON LAB là sự nghiệp phát triển bền vững!

Hành trình 5 ngày 4 đêm tại ThaiLand là phần thưởng dành cho người xứng đáng. Những thành viên luôn nỗ lực không ngừng nghỉ vì Thương hiệu, vì hệ thống và vì những người xung quanh nhằm cho đi giá trị giúp lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt thông qua sản phẩm chăm sóc da an toàn  – chất lượng – hiệu quả.

Ở HYEON LAB, Cùng nhau kinh doanh, cùng nhau học tập rồi giờ cùng nhau du lịch, vui chơi , nghỉ dưỡng.

Những điểm đến thú vị, hoàn toàn mới mẻ và nổi tiếng tại ThaiLand sẽ đưa dàn mỹ nam mỹ nữ nhà Hyeon Lab đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác: Biển Pattaya, Chùa Bình Minh, Chợ nổi, Đảo san hô, chiêm bái Trân Bảo Phật Sơn (Tượng phật Vàng),…

Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo cùng Đoàn Hyeon Lab điểm đến Pattaya & Bangkok tại ThaiLand nhé

Let’s go!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Ngọc Tùng

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon