Web Analytics

TOUCH THE DREAM 01

TOUCH THE DREAM 01

HỆ THỐNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD Đỗ Lai

 

TOUCH THE DREAM 01
TOUCH THE DREAM 01

Với mong muốn mang đến một buổi học tập – nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa cho hệ thống của mình, GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI đã chọn Tam Đảo là nơi dừng chân. Đây cũng là một trong những nơi có vị trí đẹp nhất, với một không gian dễ chịu, lý thú và rất chiều lòng người.

Sự kiện “ Touch The Dream 01 ” được tổ chức vào ngày 05-06/04/2022, tại Acasa Golf Tam Đảo, vinh dự có sự góp mặt của Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, Tổng Giám Đốc Ngọc Nguyễn và những Leader xuất sắc trong hệ thống Giám đốc kinh doanh Gold Đỗ Lai.

 

ouch-the-dream-01
TOUCH THE DREAM 01 – GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI 

Acasa Golf Tam Đảo – mang phong cách hiện đại, được đầu tư bài bản, phòng ốc đẹp, khuôn viên rộng, thoáng đãng với nhiều tiện ích, là nơi nghỉ lý tưởng cho các gia đình, đội nhóm. Đây cũng là lí do mà Leader Đỗ Lai đã tâm lí lựa chọn nơi này là điểm dừng chân, nghỉ ngơi nhìn lại những gì hệ thống đã làm và định hướng phát triển cho hệ thống của mình. Không những vậy, nơi đây mang hơi hướng Châu Âu với sự kết hợp màu sắc vô cùng hài hòa, tông màu xanh, xám kết hợp với màu gỗ mang đến một cảm giác dễ chịu, thoải mái, yên bình.

 

GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI 
Touch The Dream

Leader Đỗ Lai cùng với người chồng tuyệt vời – Minh Kiên của mình đã cùng nhau chuẩn bị từ những thứ nhỏ nhất để có thể tạo nên một sự kiện chỉn chu, thành công nhất. Có câu “ đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn” – đây cũng là lí do mà hệ thống của Leader Đỗ Lai phát triển một cách nhanh chóng và vững mạnh như vậy. Xuyên suốt sự kiện buồn có, vui có, những giọt nước mắt có nhưng cuối cùng sau các trải nghiệm họ hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và gắn bó với nhau hơn. Đến với Hyeon Lab thì mọi nỗ lực của bạn sẽ luôn được ghi nhận bất kể đó là ai, làm ngành nghề gì vì tại nơi đây luôn chú trọng vào yếu tố đào tạo con người và phát triển bản thân.

 

GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI 
GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI cùng – Touch The Dream

Một lần nữa xin chúc mừng sự kiện của vợ chồng GIÁM ĐỐC KINH DOANH GOLD ĐỖ LAI thành công rực rỡ, chúc mừng những thành viên trong hệ thống Đỗ Lai đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Hyeon Lab xin gửi những lời cảm ơn trân thành nhất đến các đối tác, từng thành viên trong hệ thống đã, luôn và sẽ đồng hành cùng công ty trong hành trình đầy chông gai phía trước.

 

 

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon