Web Analytics

KIẾN TẠO TRIỆU LÀN DA ĐẸP – KV HẢI PHÒNG

Tri ân khách hàng _ Tặng quà Soi da miễn phí

Chương trình của chị Lưu Hồng Phúc _ Thành viên kinh doanh Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab trực thuộc hệ thống lãnh đạo cấp cao Nguyễn Thúy Nga đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và tương tác nhiệt tình của hàng trăm bà con tại Tổ dân phố Hải Lộc – Cát Hải – Hải Phòng ngày 09/07/2023 vừa qua.

HỆ THỐNG LƯU HỒNG PHÚC

Tri ân khách hàng _ Tặng quà Soi da miễn phí

Chương trình của chị Lưu Hồng Phúc _ Thành viên kinh doanh Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab trực thuộc hệ thống lãnh đạo cấp cao Nguyễn Thúy Nga đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và tương tác nhiệt tình của hàng trăm bà con tại Tổ dân phố Hải Lộc – Cát Hải – Hải Phòng ngày 09/07/2023 vừa qua.Trân trọng khách hàng, Biết ơn tất cả các thành viên đã tin tưởng Thương hiệu và đồng hành cùng Hyeon Lab lan tỏa sản phẩm đến gần hơn với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Đó chính là lý do vì sao mà Sếp bầu 7 tháng Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền đồng hành cùng TGĐ. Ngọc Nguyễn vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi cho các Chương trình dù lớn dù nhỏ, dù xa, dù là thành viên cấp thấp không làm việc trực tiếp với Công ty thì Ban lãnh đạo Công ty luôn trọn vẹn, tâm huyết 100% với hàng nghìn thành viên trên toàn hệ thống Hyeon Lab.

Khu vực hải đảo xa xôi, tưởng chừng như rất bất tiện về mọi mặt: di chuyển – tiếp cận khách hàng – mật độ dân cư thưa thớt…Nhưng gần 2 năm đồng hành cùng Thương hiệu chị Lưu Hồng Phúc đã minh chứng “Không gì là không thể nếu ta có Mục tiêu và sự quyết tâm đến cùng” khi chị là một trong những thành viên thuộc hệ thống Nguyễn Thúy Nga có doanh số bán hàng cao nhất năm 2022 và luôn giữ vững phong độ về tốc độ xuất – nhập hàng duy trì liên tục.

Chúng tôi nhìn thấy Lửa trong chị: Sự nhiệt tình, chân thành mong muốn mang sản phẩm tốt – chất lượng đến với nhiều người. Đặc biệt chị em Phụ nữ nơi đầy nắng gió, khói bụi khiến làn da nám xạm, nhanh lão hóa, mất tự tin trong giao tiếp.Đích thân Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền người với 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp/ kinh doanh online phân tích da trực tiếp cho từng cô, từng chị em bằng Máy soi da _ Công nghệ hiện đại nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc. Từ đó đưa ra tình trạng và giải pháp khắc phục phù hợp nhất với từng người.

Hiện trạng ngày nay, rất nhiều người lầm tưởng rằng nhìn mắt thường thấy da mình ổn, ít vấn đề trên bề mặt da. Sai lầm quá lớn của hầu hết nhất là chị em phụ nữ. Tiết kiệm tiền rồi mua mỹ phẩm rẻ tiền sử dụng. Da chưa biểu hiện ngay, nhưng lâu dần sẽ cho thấy tình trạng lão hóa da, oxy hóa, dày sừng ngày càng nhiều. Lúc đó nặng chữa trị rất cần thời gian và tiền bạc.

Vậy có xứng đáng không?

Đặc quyền của Phụ nữ là xinh đẹp! Đầu tiên, quan trọng là cần thấu hiểu ngôn ngữ làn da của mình trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da.Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Chiết xuất từ thiên nhiên, ngay cả sử dụng hương hiệu cũng được kiểm nghiệm an toàn chất lượng cho làn da sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Minh chứng là sự trải nghiệm trực tiếp của tất cả khách mời với bộ sản phẩm ngay tại Chương trình với sự hỗ trợ của các thành viên thuộc hệ thống Lưu Hồng Phúc và các lãnh đạo cấp cao Hyeon Lab có chuyên môn về sản phẩm.

Số lượng khách mời liên tục tăng vượt quá dự kiến của Ban tổ chức, họ truyền tai nhau đến vì sức Hot của chương trình. Gương mặt hân hoan, háo hức chờ đến lượt để được Soi da, thăm khám và trải nghiệm sản phẩm lại khiến các thành viên Hyeon Lab càng thêm động lực để trao giá trị nhiều nhiều hơn nữa.

Chúc mừng Chị Lưu Hồng Phúc đã có một Chương trình thành công ngoài mong đợi!

Chúc mừng Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab đã tiếp tục chạm và trao giá trị đến nhiều khách hàng hơn nữa!

Hyeon Lab _ Níu giữ làn da tuổi thanh xuân!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon