Web Analytics

Leader xuất sắc Mai Phạm

Giám Đốc Kinh Doanh

MAI PHẠM


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Mai Phạm

⇒ Hotline : 0962.970.043

⇒ Address : Long Trạch, Cần Đước, Long An

 

Câu nói: “ Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nhiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể ” có lẽ rất phù hợp với chị Mai Phạm.

Một cô gái nhỏ bé được sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng ý chí, nghị lực của chị thì chưa bao giờ nghèo. Tuy chỉ học đến hết lớp 10 thôi nhưng năm nào chị cũng đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc. Vì hoàn cảnh gia đình khốn khó, làm ngày đêm nhưng vẫn không đủ ăn, thương ba mẹ làm lụng cơ cực mà chị quyết định thôi học. Với một cô bé 17 tuổi, chưa đủ tuổi lao động rất khó để xin việc, phải nhờ người này, người kia tìm giúp các công việc ở các xưởng tư nhân nhỏ để làm thêm. Phải trải qua rất nhiều những công việc vất vả như: nhân viên đào tạo may, nhân viên nhân sự và đào tạo nội quy công ty, nhân viên điều phối,… nhưng chưa bao giờ chị nản lòng.

Chị từng chia sẻ: “ Nhớ cái ngày đầu tiên đứng lớp đào tạo trước bao nhiêu ánh mắt, tôi rất run, lời nói cứ lắp bắp không rõ chữ, rồi tôi bị toát mồ hôi hột vì sợ quá. Nhưng sau một thời gian hình thành thành thói quen, tôi đã tự tin đứng trước nhiều người và dùng cái tâm để đào tạo.”

Có thể thấy được, chị luôn tìm kiếm cho mình những công việc giúp nâng cấp giá trị của bản thân và luôn luôn trau dồi mình trở thành phiên bản tốt nhất. Có câu “ Gió tầng nào, gặp mây tầng đó ”, có lẽ tại chính thời điểm ấy chị cũng là một người luôn khát khao thành công giống như Hyeon Lab lúc ấy nên thu hút nhau chẳng?

KDOL chưa bao giờ là dễ dàng, chị cũng phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách; đăng bài không ai like, không một ai hỏi mua sản phẩm,… Có nhiều người sẽ nản và bảo không có thời gian, không có khiếu buôn bán nhưng đó chỉ là họ đang đổ lỗi cho lí do. Cùng lúc đó chị làm công việc văn phòng, kết hợp với nghề tay trái – KDOL, ngày đi làm, tối muộn mới về nhưng chị vẫn có thời gian bán hàng.

Chị bước tới Hyoen Lab với một tâm thế “ làm hết mình” và liên tục nâng cấp bản thân kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết được trong thời gian qua chị đã thể hiện rất tốt, xứng đáng với chức vụ của mình. Không phụ lòng những cố gắng, vất vả mà chị đã phải trải qua, hiện giờ chị có doanh số là một trong những người xuất sắc nhất hệ thống Hyeon Lab.

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon