Web Analytics

Leader Xuất Sắc Spa Thu Hường

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

SPA THU HƯỜNG


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Thu Hường

⇒ Hotline : 0964.390.160

⇒ Address : Sơn Đông, Lập Thạch, Vĩnh phúc.

 

Thật tuyệt vời và xứng đáng khi một cô gái nhỏ bé, nhút nhát ngày nào giờ đã trở thành chủ của một Spa có tiếng và còn là một trong những Leader xuất sắc team Đỗ Lai. Nếu ai không biết về chị sẽ bảo nhìn chị nhỏ con như thế, Spa đẹp như này thì chắc sướng lắm đây. Nhưng nào có mấy ai hiểu được những nỗi vất vả mà chị đã phải trải qua là như thế nào đâu? Chồng thì phải đi làm ở cảng biển xa xôi với nhiều rủi ro bất cập, làm chị lúc nào cũng phải lo lắng suy nghĩ. Ở nhà thì chị phải tự mình xây dựng sự nghiệp, chăm lo cho gia đình. Nhiều khi thiếu vắng tình cảm của chồng, công việc chồng chất với bao nhiêu lo toan, chị đã suy nghĩ đến việc từ bỏ.

Nhưng câu nói: “ Người thất bại có thói quen từ bỏ còn người thành công mãi mãi lựa chọn kiên trì đến cùng ” lại luôn là câu nói động lực giúp chị vực dậy tinh thần. Vì chị hiểu, nếu từ bỏ thì những công sức bao lâu nay sẽ trở thành không có giá trị, gia đình chị sẽ không có thu nhập ổn định, chị cũng sẽ không thành công và sẽ không thể là tấm gương sáng để các con noi theo được.

Tuy là một cô gái nhỏ bé thôi, nhưng suy nghĩ của chị rất lớn và chính nghị lực của chị cũng rất lớn. Bên cạnh đó chị cũng có rất nhiều tài năng, chị cũng là một người truyền cảm hứng tới mọi người rất tốt và đặc biệt những kĩ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng của chị cực kì tuyệt vời.

Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: “ Kiên trì, kiên trì và kiên trì ”. Chị đã đang làm theo đúng như thế và Hyeon Lab tin chị có thể làm tốt hơn thế rất nhiều. Cố gắng lên chị nhé, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon