HAPPY JOURNEY 06

Ngày 31/07 và 01-02/ 08/2022 Công ty tổ chức Chương trình Nghỉ dưỡng siêu đặc biệt là phần thưởng dành tặng đến những Leader có thành tích xuất sắc nhất trên toàn thương hiệu trong 6 tháng đầu năm 2022.

Sự chuẩn bị trước cả nửa tháng cho chuyến đi của đội ngũ nhân sự tại Văn Phòng công ty là minh chứng co sự chỉn chu, tỉ mỉ Của Ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến các bạn. Mong từng thành viên cảm nhận được sự quan tâm và biết rằng mỗi cá nhân đều được Công ty coi trọng.

Địa điểm đặt chân đến đầu tiên của HYEON LAB chính là CHÙA LINH ỨNG – Bãi Bụt, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng, tạo thành một “tam giác” linh thiêng trong thành phố. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là ngôi chùa to nhất, mới nhất và đẹp nhất trong 3 ngôi chùa.

Đó là lí do vì sao Chủ tịch Thu Huyền và TGĐ. Ngọc Nguyễn lựa chọn ngôi chùa Linh Ứng 3 làm địa điểm đầu tiên cho những Leader xuất sắc nhất của HYEON LAB.

với HAPPY JOURNEY 06 Ở đây, mọi người được sư thầy đón làm lễ, thành tâm bái phật, cầu bình an. Gột rửa bụi trần, giúp thư thái tĩnh tâm. Mọi thứ như được rũ bỏ.

Sau bữa ăn trưa đầu tiên tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Đoàn nhà HYEON LAB di chuyển tiếp theo đến bảo tàng về Vàng, Ngọc trai. Hệ thống có cơ hội được nghe chuyên viên tư vấn chuyên sâu hơn về cách phân biệt Vàng thật-giả, giới thiệu các loại ngọc trai quý hiếm.

Điểm đến tiếp theo của tour là Động Tam Thai. Nơi cổ kính, vỹ cảnh tuyệt đẹp, thanh tao, nhẹ nhàng.

Ở đây, các thành viên được tham quan, được nghe sự tích và quá trình hình thành Động cũng như tiếp tục được thành tâm cúng bái.

Phố cổ Hội An chào đón đoàn vào buổi tối với khung cảnh vô cùng thơ mộng. Khoác lên mình chiếc áo dài màu xanh thương hiệu thướt tha, những cô gái nhà HYEON LAB nổi bật hơn bao giờ hết.

Thả đèn hoa đăng tại Hội An là kết thúc ngày thứ nhất cho hành trình Nghỉ dưỡng mà Ban lãnh đạo Công ty dành tặng cho những thành viên ưu tú nhất của Hyeon Lab!

Tiếp nối ngày thứ hai của Chuyến nghỉ dưỡng sẽ là phần thi “Tỏa sáng cùng thương hiệu 03” do Công ty tổ chức diễn ra xuyên suốt từ sáng sớm đến 17h tất cả đội Media, hỗ trợ và tất cả các Leader dự thi tham gia vận động hết công suất.

Đây là Cuộc thi nhằm mang lại sân chơi cho các Leader có cơ hội để họ chứng minh và thể hiện năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân và tinh thần làm việc nhóm. Đó là cách Chủ tịch Thu Huyền nhìn rõ nhất, thực chất nhất về các Leader của mình qua cách họ thi cũng là cách họ làm việc, để giúp họ phát triển hơn.

Đến chiều, mọi công tác chuẩn bị cho buổi tối GALA DINNER đang được diễn ra.

Từ khâu MC dẫn dắt chương trình, âm thanh ánh sáng cách trình chiếu back, màn led chính của đêm hội, hay đến cách bố trí những bàn tiệc ngồi của khách mời, thực đơn. Đặc biệt Công ty đã chuẩn bị những bó hoa to tone màu chủ đạo xanh dương mà của thương hiệu vào tận Đà nẵng để tặng cho TOP 5 Leader xuất sắc nhất cùng với những chiếc cup danh giá, bằng khen giá trị là minh chứng cho sự ghi nhận công lao, ghi nhận sự đóng góp của từng viên là những cánh tay đã góp phần tạo nên sự phát triển của Thương Hiệu Hyeon Lab đến thời điểm hiện tại.

Tất cả đều đích thân Chủ tịch Thu Huyền và TGĐ.Ngọc Nguyễn điều khiển từ xa chỉ đạo.

Như một sự bày tỏ lòng tri ân của Ban lãnh đạo Công ty đến Qúy đối tác, khách hàng những Leader xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm 2022.

Đêm hội doanh nhân là nơi để vinh danh tất cả những thành viên ưu tú đã có mặt tại chuyến nghỉ dưỡng lần này.

Đêm hội khai tiệc trong niềm vui mừng, cảm xúc bất ngờ mà Công ty đã tận tâm chuẩn bị chu đáo dành cho hệ thống. Chỉ với 1 từ “ Tuyệt vời ”.

Sau đó, là vinh danh lần lượt CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PHẠM THỊ VÂN ANH – GIA TUẤN.

TOP 5, TOP 10, TOP 30 LEADER XUẤT SẮC NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.

Đến với HYEON LAB mọi sự nỗ lực của bạn đều được ghi nhận.

Để không khí được tưng bừng và đẩy cảm xúc của mọi người lên. Công ty đã không ngại bỏ ra số tiền không hề nhỏ thuê DJ, Rapper chơi nhạc. Tất cả cùng hòa chung không khí sôi động, cùng nhau làm cùng nhau chơi_Chỉ có ở Hyeon Lab. Ở đây, không có sự phân biệt vùng miền, cấp bậc nhân hiệu,…Môi trường chỉ có sự yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ.

Vô cùng năng lượng, vô cùng nhiệt huyết. Cháy hết mình cho đêm tiệc. Leader sẽ luôn là như vậy. Thời gian họ làm việc, cận lực cống hiến cho đội nhóm cũng mang nguồn năng lượng đỉnh cao. Đến với HYEON LAB_Chủ tịch Thu Huyền sẽ cho các bạn một môi trường để thỏa sức sáng tạo, một sân chơi để phát huy hết khả năng, đánh thức phần còn lại trong con người bạn đã ngủ quên.

happy journey 06
happy journey 06

Kết thúc đêm Gala là màn tổ chức Chúc mừng sinh nhật cho các Leader có sinh nhật tháng 7-8: GĐKD Thanh Trúc, GĐKD Trần Hữu Phước, Leader Thanh Loan, PGĐ Trinh Lê

Xin chúc mừng Chương trình Nghỉ dưỡng HAPPY JOURNEY 06 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chúc mừng tất cả các Leader đã cùng nhau cố gắng và cống hiến cho sự phát triển của Hyeon Lab thời gian qua.

Rất mong các bạn sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu trong thời gian tới.

Yêu thương!

Biên tập: Lê Như

Media: Lê Đức Long

Maketing: Chungdauphay