Web Analytics

KHAI TRƯƠNG SPA NGA PHẠM

HỆ THỐNG GĐKD LÊ THANH

KHU VỰC THANH HÓA

Chương trình khai trương Spa của chị Nga Phạm được tư vấn và lên kế hoạch chi tiết, chỉn chu đến từ Giám đốc kinh doanh.Lê Thị Thanh. Người boss được mệnh danh Vua Bán Lẻ của Hyeon Lab. Dốc tâm – dốc sức – dốc lòng giúp các thành viên trong hệ thống phát triển.

Diễn ra vào ngày 27/04/2024 tại chính cơ sở của Spa Nga Phạm khu vực Tiên Trang, quảng Xương, Thanh Hóa.Với sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Hyeon Lab. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn cùng CO-Founder Phạm Thị Vân Anh, chuyên gia Thanh Hằng

Cô chủ Spa xinh đẹp, tài năng Nga Phạm lựa chọn Hyeon Lab để cùng đồng hành và phát triển. Lý do bởi, ở đây bạn luôn nhận được hỗ trợ tốt nhất có thể từ tuyến trên, Ban lãnh đạo công ty những cố vấn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề KDOL, KDHT sẽ giúp bạn sớm đạt được kết quả mong muốn. 

Chặng đường dài bạn đi không đơn độc, không phải loay hoay với đống hàng tồn, không có nỗi sợ về chất lượng sản phẩm, uy tín công ty. Ở hyeon Lab mọi thứ luôn là win – win cùng nhau chiến thắng với tôn chỉ ” Thành công bằng sự Tử Tế”. Đến tham dự khai trương những khách hàng còn được đích thân Chủ tịch thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí. Thấu hiểu làn da của mình để chăm sóc da đúng cách, hiệu quả và xinh đẹp hơn. Luôn là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Những phần quà trao tay, những nụ cười rạng rỡ chính là điều hạnh phúc nhất của người làm nghề phục vụ khách hàng. 

Hyeon Lab Chúc cho Spa Nga Phạm ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa!

 

Biên tập: Lê Như

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon