Web Analytics

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CEO VI HẰNG

KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Chúc Mừng Khai Trương Văn Phòng Tây Nguyên của CEO- GIÁM ĐỐC KHU VỰC Vi Hằng. Diễn ra vào ngày 18/04/2024 tại Eakar, Đăk Lăk. 

Với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền; TGĐ. Ngọc Nguyễn & CO.FOUNDER Phạm Thị Vân Anh.

Hyeon Lab tiếp tục cắm điểm uy tín – chất lượng để phục vụ quý khách hàng thân yêu khu vực Tây Nguyên. Cơ hội để bà con được trải nghiệm sản phẩm an toàn chiết xuất từ thiên nhiên, hàng nhập khẩu chính ngạch, được xác nhận công bố cho ra mắt từng mã sản phẩm. 

Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab với phương châm ” CHẠM LÀ ĐẸP – DÙNG LÀ MÊ” chưa bao giờ khiến khách hàng có trải nghiệm thất vọng về cả chất luợng và dịch vụ. 

Với tầm nhìn dài hạn 5-10 năm phát triển bền vững và định vị thương hiệu trong Top thị trường làm đẹp của Ban lãnh đạo Công ty. Và sự đồng lòng, vững tin đến từ hệ thống Ceo Vi Hằng chắc chắn sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Giúp đỡ hàng trăm hàng nghìn chị em ngoài kia không những xinh đẹp, tự tin mà còn tự chủ kinh tế.

Một lần nữa, Hyeon Lab chúc mừng khai trương văn phòng khu vực Tây Nguyên!

 

Biên Tập: Lê Như

 

HỆ THỐNG CEO – GIÁM ĐỐC KHU VỰC VI HẰNG

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon