Web Analytics

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SPA CẨM NHUNG

Ngày 18 tháng 06 năm 2023 vừa qua, Hyeon Lab tiếp tục hân hoan chào đón thêm một Showroom duy nhất được khai trương tại khu vực trung tâm thành phố Lạng Sơn của chị Cẩm Nhung. Leader U50 đầy nhiệt huyết, siêu thực chiến của thương hiệu. Chỉ trong thời gian ngắn, chị đã lan tỏa hàng trăm sản phẩm đến với người tiêu dùng không chỉ trên địa bàn mà còn khắp các tỉnh thành như: sỉ khu vực Hải Phòng với hàng trăm mã kem Body lên đường.

HYEON LAB Tự hào vô cùng!

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SPA CẨM NHUNG

Chị Cẩm Nhung_một thành viên kinh doanh mới gia nhập hệ thống Hyeon Lab chỉ đâu đó hơn 4 tháng.

Nhiều người thắc mắc, tại sao nhanh vậy chị đã quyết định mở Showroom phân phối độc quyền Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab khu vực Lạng Sơn?

“Có lẽ, chính bản thân đã trải qua hành trình kinh doanh Spa chục năm, từng bán sản phẩm các thương hiệu nổi tiếng, đi học rất nhiều nâng cao bản thân, cập nhật kiến thức mới nhất để có thể tồn tại trên thị trường làm đẹp hiện nay. Nhưng bởi chưa tìm được môi trường tốt, Người dẫn đường phù hợp để giúp mình phát triển. Cho đến khi gặp Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền tại khóa học thầy Trần Toản, nghe Boss chia sẻ tôi cảm nhận được sự gần gũi và muốn hợp tác kinh doanh ngay lập tức. Đó là quá trình nhanh chóng tôi đến với Hyeon Lab”, Chị Cẩm Nhung chia sẻ đầy xúc động.Ngày 18 tháng 06 năm 2023 vừa qua, Hyeon Lab tiếp tục hân hoan chào đón thêm một Showroom duy nhất được khai trương tại khu vực trung tâm thành phố Lạng Sơn của chị Cẩm Nhung. Leader U50 đầy nhiệt huyết, siêu thực chiến của thương hiệu. Chỉ trong thời gian ngắn, chị đã lan tỏa hàng trăm sản phẩm đến với người tiêu dùng không chỉ trên địa bàn mà còn khắp các tỉnh thành như: sỉ khu vực Hải Phòng với hàng trăm mã kem Body lên đường.

HYEON LAB Tự hào vô cùng!Ban lãnh đạo Công ty Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền và TGĐ. Ngọc Nguyễn cũng có mặt để chúc mừng và hòa chung niềm vui với thành viên trong đại gia đình Hyeon Lab. Không quản ngại đường xa vượt hơn 3 tiếng di chuyển để đến với Spa Cẩm Nhung.

Với chúng tôi, thành công của hệ thống kinh doanh giúp đỡ được ai đó, mang lại niềm vui về kinh tế chính là động lực để cố gắng hoàn thiện và phát triển bùng nổ hơn nữa. Xây dựng đế chế vững mạnh – trường tồn!Niềm vui nối tiếp niềm vui với Spa Cẩm Nhung, khi bạn bè , đồng môn kinh doanh Hyeon Lab khi có đại diện là vợ chồng Leader cấp cao Vũ Hường – Xuân Thắng cùng Nhung phạm Văn phòng khu vực Vĩnh phúc cũng đến tận nơi để chúc mừng và chia sẻ niềm vui với chị.

Những khách hàng khi đến với Spa Cẩm Nhung được trải nghiệm dịch vụ soi da và tư vấn chuyên sâu để thấu hiểu làn da, trải nghiệm sản phẩm về chất lượng và hiệu quả sử dụng ngay lần đầu sử dụng với em kem body trắng sáng mịn màng chỉ sau 2 phút.

Nhìn biểu cảm của khách mời đến tham dự khai trương các bạn sẽ hiểu được vạn lý do vì sao sản phẩm nhà HYEON LAB luôn trong tình trạng cháy cháy và cháy hàng.

Tuyệt vời hay rất tuyệt vời!

Chúc mừng Spa Cẩm Nhung có trọn vẹn Khai trương thành công ngoài mong đợi.

Chúc Chị luôn trong tâm thế sẵn sàng sẻ chia và lan tỏa sản phẩm đến nhiều hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Chúc Spa Cẩm Nhung đại đại phát!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Ngọc Khánh

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon