Web Analytics

CLONE LEADER & BOSS K02 – KIẾN TẠO THỦ LĨNH

CLONE LEADER AND BOSS K02

CLONE LEADER AND BOSS K02, khóa thứ 2 về Kiến tạo Thủ Lĩnh mà Hyeon Lab tổ chức. Địa điểm tại chính văn phòng trụ sở Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Hyeon Lab Việt Nam: Ninh Nội, Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội. Diễn ra vào ngày 19-20-21/05/2023 3 ngày 2 đêm.

Có rất nhiều người từng thắc mắc rằng: Lý do khiến các thành viên kinh doanh HYEON LAB luôn cảm thấy thân quen, gần gũi khi đến Công ty???

“Chỉn chu – chuyên nghiệp – phục vụ tân tâm – niềm nở” đó chính là cốt lõi. Đào tạo nhân sự từ những điều nhỏ nhất, từ môi trường làm việc đến ý thức – kỷ luật – yêu thương để chính các bạn hiểu và cảm nhận được sự khác biệt mà chỉ có ở Hyeon Lab. Từ đó vận dụng vào việc chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất”.Hậu kỳ setup để chào đón tất cả học viên thông qua những hình ảnh dưới đây, sẽ thấy được phần nào sự tâm huyết, cống hiến và dành trọn điều tuyệt vời nhất cho các bạn của Ban tổ chức chương trình cũng như Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu HuyềnTGĐ. Ngọc Nguyễn.

Chào đón học viên đến với Khóa học vô vàn kiến thức đỉnh cao, tuyệt vời đến từ Người dẫn đường siêu thực chiến với 12 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. “Kiến tạo Thủ Lĩnh” chúng tôi lựa chọn chỉ gần 50 học viên để đào tạo trở thành Leader. Suốt chặng đường 3 năm vừa qua của Thương hiệu Hyeon Lab, luôn chọn Chất lượng hơn số lượng. Lấy đào tạo con người làm gốc rễ để phát triển Trường tồn. Không đào tạo ồ ạt để nhân bản rộng, phủ khắp toàn quốc, có thể nhanh đấy, mạnh đấy, lãi nhiều đấy nhưng không bền vững, không giúp thành viên kinh doanh cùng Thương hiệu có tiền có giá trị, có sự tử tế thì Hyeon Lab không làm. Đó là quan điểm của 2 nhà sáng lập HYEON LAB GROUP.Trong lớp gần 50 học viên, nhưng sau khi kết thúc có thể thanh lọc tiếp chỉ còn nửa người xứng đáng vai trò người lãnh đạo để cùng đồng hành phát triển Thương hiệu với Chúng tôi.

Để tìm được thủ lĩnh xứng đáng, thì việc đầu tiên là bạn chấp nhận trả giá, chấp nhận đánh đổi: tiền bạc, thời gian, gia đình,…

Bạn cần có ý chí vững vàng, kiên định với mục tiêu đề ra và cố gắng nỗ lực làm để đạt được nó. “Bạn có biết không, đôi khi sự cố gắng của bạn còn chưa mang lại kết quả mong muốn, vậy không có lý do gì mà hành động hời họt lại có kết quả tốt, đúng không nào?. Người ta không quan tâm bạn là ai, mà quan trọng bạn đã nỗ lực thế nào, kết quả ra sao?

Trong lớp học, có những người là thành viên mới, có những học viên là Top lãnh đạo cấp cao Chúng tôi lựa chọn để các bạn được cùng nhau học tập, cùng nhau quan sát. Bởi chỉ khi nhìn thấy những minh chứng rõ ràng các bạn mới thấm bài học nhất. Vì họ chính là kết quả của việc nhân bản từ Chủ tịch Thu Huyền. Cách họ làm, cách họ hành động , cách họ ứng xử, thái độ học tập nghiêm túc chính là tấm gương để bạn nhìn vào.

Mỗi lãnh đạo là một màu sắc, trước khi đến với Hyeon Lab họ còn có điểm xuất phát thấp hơn các bạn rất nhiều, âm nợ hàng tỷ thương hiệu cũ vì bị Boss cũ bùng hàng, có người gãy đội nhóm liên tục vì không có kỹ năng giữ, có người thì là mẹ bỉm ở nhà nội trợ bị coi thường bởi chính gia đình mình,…người nào ít thì 2 đến 3 năm mới có thành quả như hiện tại hoặc phải mất 7 năm đánh đổi.Tất cả các nội dung của khóa học sẽ là tiền đề cho chủ đề chính “ Đào tạo bậc thầy sân khấu” kỹ năng đứng thuyết trình tự tin, truyền cảm hứng: Ngôn ngữ (giọng nói) + Hành động + Nội dung. Đây chính là 3 yếu tố cấu thành nên một bài thuyết trình có hay có ấn tượng với người nghe hay không. Đã là Lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm, bắt buộc bạn phải liên tục nâng cấp và có kỹ năng sân khấu giỏi. Lý cho chọn ít học viên cũng là để các bạn có cơ hội ít nhất mỗi người đứng sân khấu một lần để chia sẻ, để trải nghiệm. Bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân bạn mới có cơ hội phát triển.

Học mà chơi – Chơi mà học” Game nhỏ đan xen đến từ Chủ tịch sẽ giúp học viên khuấy động hội trường, nạp lại năng lượng để thức tỉnh nhận thức. Vạn vật đều là thầy, mỗi sự việc xảy ra đều cho chúng ta bài học, chỉ khác nhau ở góc nhìn. Bởi vậy, học thầy nhớ 1 học bạn nhớ 5, bới chỉ khi ta cùng nhau học tập cùng nhau chia sẻ và rủ ra bài học thì mới thật sựu THẤM. “Không ai thông minh hơn chúng ta” cũng không ai tự nhìn được gáy của mình. Cúi mình học tập, ghi nhận những đóng góp , góp ý của đồng môn bằng thái độ đón nhận, vui vẻ lúc đó bạn đã trưởng thành và vươn lên tầm cao mới. Game cũng như học cũng như cuộc sống của chúng ta, không có gì là lường trước, cũng không thể điều khiển mọi thứ như ta mong muốn, chỉ có SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN mới giúp ta không bị gục ngã trước khó khăn. Thương trường đổ máu là chuyện bình thường, ai là người trụ đến cuối cùng chính là người thắng cuộc. Bạn cố gắng đến 90% hay 99% những 1% bỏ cuộc thì bạn vẫn thua bởi người nỗ lực 100%. Ngay cả khi Chủ tịch bầu gần 6 tháng mệt mỏi, đau nhức vẫn chiến hết mình, vẫn thức đến 2-3 giờ sáng để quan sát hệ thống học tập, làm việc. Bởi trách nhiệm và sứ mệnh Người dẫn đường, bởi cuộc sống của rất nhiều người còn trông chờ và phụ thuộc vào kinh doanh từ Hyeon Lab. Nỗ lực vì hàng nghìn thành viên đang đi cùng mình. Nhưng năng lượng chưa bao giờ giảm, hoặc chưa bao giờ đem mệt mỏi, tiêu cực của bản thân cho người khác.Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền luôn tâm niệm rằng: “ Sống và làm việc bằng cái TÂM, Đã không giúp được gì nhiều cho người khác thì ít nhất đừng bao giờ mang tiêu cực, khó chịu đến với họ. Hãy dùng Nụ cười tỏa sáng của bạn để truyền năng lượng và cho họ động lực”.

Chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Dù trọn vẹn hay không nhưng mong sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức – tư duy – kỹ năng mới để liên tục nâng cấp bản thân mỗi ngày. Sống có giá trị!

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon