Web Analytics

CLONE LEADER & BOSS K02: “XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM TRƯỜNG TỒN” _ CEO PHẠM THỊ VÂN ANH

Giám đốc đào tạo Học viện Hyeon Lab / Vua quy trình / CEO Đại sứ Thương hiệu Hyeon Lab: Phạm Thị Vân Anh

Không tự dưng mà Phạm Thị Vân Anh được mệnh danh với tên gọi VUA QUY TRÌNH.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thương trường kinh doanh, Vân Anh đồng hành cùng Chủ tịch _ Phạm Thị Thu Huyền chinh chiến mọi mặt trận và là cánh tay phải đắc lực nhất của Thương hiệu. Trước kia, khi đi học, khi lên sân khấu thì CEO Vân Anh luôn là người ở dưới đóng gói lại quy trình chuẩn – dễ hiểu nhất cho Chủ tịch; Đưa ra những góp ý phù hợp với từng thời điểm cùng chung tay đặt viên gạch đầu tiên ghi gây dựng Thương hiệu Hyeon Lab.CEO Sở hữu đội nhóm hàng nghìn thành viên khắp Bắc – Nam. Những Leader siêu thực chiến và đóng gói quy trình chuyển giao – nhân bản thành viên cực chất. Họ là những thành viên gắn bó và đồng hành cùng Vân Anh chặng đường dài có người 8 năm có người 6 đến 7 năm như: Giám đốc kinh doanh 2022 Thanh Hằng, Giám đốc kinh doanh 2022 Vũ Hường, GĐKD Diamond Dung Trần 2022 khu vực miền Tây, Phó giám đốc khu vực Hồng Loan khu vực miền Nam. Và bây giờ, cùng Vân Anh gây dựng sự nghiệp phát triển đội nhóm bền vững ở Thương hiệu Hyeon Lab.

CEO Vân Anh chia sẻ: “Nhiều cũng được, ít cũng được nhưng đã là những leader đắc lực của Vân Anh thì phải thật chung thành và tin 100% vào những gì mà Tôi đã và đang làm cho các bạn, tin vào môi trường Hyeon Lab, còn làm nửa vời bạn sẽ không có kết quả tốt, mất thời gian tiền bạc và công sức. Tôi không muốn bạn tin tôi nhưng lại không tin chính mình có thể làm được. Các bạn thấy đấy, Hệ thống CEO không nhiều Leader nhưng họ là những chiến binh xuất sắc nhất của Tôi. Họ sẵn sàng tuyên chiến, cam kết kỷ luật để cùng tôi xây dựng hệ thống lớn mạnh và trường tồn. Không lý do, không viện cớ, không đổ lỗi. Đó là cách tôi nhân bản đại bàng.”Với Chị người Thành công không phải là mình có được những gì mà là đã giúp được bao nhiêu người thành công và tạo ra giá trị nhân bản nhiều hơn nữa. Đó là cách xây dựng đội nhóm bền vững – trường tồn.

Bán lẻ thu lợi nhuận cao đấy, nhanh đấy nhưng để lâu dài và có giá trị giúp đỡ người khác thì bắt buộc bạn phải làm hệ thống. Áp lực, mệt mỏi, đánh đổi mọi thứ nhưng đã lựa chọn thì hãy kiên trì đến tận cùng.

Môi trường – Sản phẩm – Người dẫn đường tất cả đều có ở Hyeon Lab. Tại sao không chiến nhỉ?Quy trình có, học online qua zoom vẫn nắm trọn kiến thức và thực chiến đơn giản dễ áp dụng. Hay những khóa học công ty tổ chức, chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn tham gia, hỗ trợ kinh phí tốt nhất. Ngoài kia kiến thức kinh doanh mà các bạn được nhận có giá không dưới 20 triệu đồng. Hãy trâng trọng từng giây phút, đã tham gia học thì trọn vẹn Thân – Tâm – Trí. Bạn bỏ lỡ sẽ nhường lại cơ hội kiếm tiền ngay cho người khác mà thôi.

HYEON LAB tự hào vì luôn có CEO Đại sứ Thương hiệu Phạm Thị Vân Anh đồng hành và nỗ lực cống hiến với những đóng góp cho sự phát triển của Thương hiệu.

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon