Web Analytics

CLONE LEADER & BOSS K02 – CHIA SẺ ĐỂ THẤU HIỂU VÀ YÊU THƯƠNG

CHIA SẺ ĐỂ THẤU HIỂU & YÊU THƯƠNG

“Môi trường Yêu thương – Tử Tế chỉ có ở HYEON LAB”

Câu nói mà thành viên kinh doanh Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab luôn tự hào mỗi khi chia sẻ hoặc có cơ hội va chạm với các thương hiệu lớn khác.

Doanh nghiệp với tuổi đời trẻ, nhưng luôn tự tin cõ chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện nay. Chúng tôi có sản phẩm chất lượng – an toàn tuyệt đối; Chúng tôi có bảo hộ về Thương hiệu/ nhãn hiệu; Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc nhân văn – tử tế; Làm thật – ăn thật; Minh bạch – rõ ràng giấy tờ pháp lý; Có trụ sở Công ty tại chính đất sinh sống từ lâu đời. Đó là tất cả của Chúng tôi, của Thương hiệu Hyeon Lab đảm bảo và cam kết với các bạn khi cùng đồng hành kinh doanh.

“Gần mặt trời sẽ được tỏa sáng” tức nói các thành viên cấp cao làm việc trực tiếp với Công ty với Chủ tịch Phạm Thị Thu HuyềnTGĐ. Ngọc Nguyễn sẽ càng nhận được nhiều giá trị/ kiến thức kinh doanh/ chia sẻ,…Không tự dưng có câu “ Chọn bạn mà chơi” muốn năng lượng thì chơi với người năng lượng, muốn tích cực, muốn giàu có thì chơi với người thành công.“Khi bạn buồn chán, tụt năng lượng hay bế tắc hãy vào trang của Tôi để cùng xem các bài viết Tôi đăng, vì đó là tất cả sự nghiệp, tâm huyết và kinh nghiệm của tôi. Bởi tôi biết, không phải ai cũng giữ được năng lượng tốt mỗi ngày, nhưng hãy cố gắng dù ít hay nhiều thì truyền năng lượng đó cho người khác, hãy cho đi nhiều hơn. Một ngày tối thiểu 2 bài viết truyền cảm hứng là cách tôi làm mỗi ngày suốt 8 năm qua. Không bao giờ lý do, không có con ốm, không có mẹ đi viện,…Tôi biết mọi lý do đều đúng. Hãy nhớ, lựa chọn là của bạn, không ai làm thay bạn, không ai giúp được bạn” bài học của Chủ tịch muốn truyền tải đến học viên.

Hyeon Lab tất cả thành viên đều có quyền chia sẻ, được quan tâm. Các bạn không chỉ là khách hàng / đối tác mà còn là thành viên trong đại gia đình Hyeon lab. Chúng tôi, luôn mong muốn các bạn chia sẻ nhiều hơn, để hiểu rõ hơn và giúp bạn thực hiện mục tiêu nhanh nhất có thể.

Mỗi khóa học diễn ra, Ban lãnh đạo công ty vô cùng đắn đo, cân nhắc rất kỹ làm sao để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải? Làm sao để giúp được nhiều người bớt khó khăn hơn? Mang bài học nào, kiến thức nào để giúp các bạn thức tỉnh – giác ngộ sớm và thay đổi bản thân/ thay đổi cuộc đời?“Còn ngại là còn nghèo” đã xác định bán hàng là phải chủ động tìm kiếm khách hàng, chủ động học tập nâng cấp kiến thức kinh doanh từ các tuyến trên. Như bài học Quản lý tài chính mà Chủ tịch chia sẻ cách kiếm tiền – giữ tiền – nhân tiền. Muốn thoát nghèo thì phải kinh doanh, mà đã kinh doanh thì phải đi học. Bạn bỏ ra mười mấy năm đi học để lấy tấm bằng phổ thông/ đại học. Vậy không có lý gì kinh doanh kiếm tiền lại không phải học.

Bao nhiêu người kinh doanh được gia đình ủng hộ? Bạn có đang cô đơn trên hành trình/ chặng đường này mà không có chồng đồng hành?

Thử hỏi, chính bản thân bạn đã cố gắng hết sức để làm, để có thành quả tốt. Bạn đã thật sự Tin vào bản thân mình chưa? Nếu còn đang băn khoăn thì chồng hay gia đình chưa tin bạn là điều hiển nhiên. Việc của bạn không phải là buồn chán hay tủi thân mà hãy hành động ngay lập tức. Hãy chứng minh bằng kết quả, bằng sự nỗ lực đến tận cùng trong kinh doanh. Khi bạn có tiền, có giá trị tạo ra, bạn có thái độ tốt với người xung quanh, bạn ở phiên bản tốt hơn khi vào Hyeon Lab. Thì lúc đó, chồng bạn, gia đình bạn sẽ ủng hộ bạn mà không cần bạn phải khuyên bảo, năn nỉ. Hãy nhìn vào tấm gương từ các lãnh đạo cấp cao mà Hyeon Lab kiến tạo.HYEON LAB_Nơi bạn được sẻ chia và yêu thương!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon