Web Analytics

CLONE LEADER & BOSS K02 – LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

2023 là năm của sự đổi mới – bứt phá lên một tầm cao mới mà Hyeon Lab Group đã đề ra mục tiêu và cam kết hoàn thành nhanh nhất có thể.

Kiến tạo bậc thầy sân khấu – Khóa học mà HYEON LAB tổ chức mang đến làn gió MỚI hoàn toàn từ: Cách đào tạo – Cách chuyển giao quy trình; Hay cách để chính các Leader cấp cao những người từ con số hay cả con số âm được Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền kiến tạo lên,….Và cũng chính họ là minh chứng rõ nhất, chân thật nhất đồng thời truyền cảm hứng mãnh liệt nhất đến toàn bộ học viên tham gia.

Chủ tịch chia sẻ “Bài học hay nhất, ý nghĩa nhất đến từ sự trải nghiệm”.Mỗi tướng tài ở đây là một màu sắc riêng biệt, họ có tố chất Nhà lãnh đạo và cam kết đồng hành cùng Thương hiệu phát triển.

Bởi vậy, Khóa Clone Leader And Boss K02 lần này họ chính là Coaching/ Người Truyền Cảm Hứng để chia sẻ về câu chuyện của bản thân và kiến thức – kinh nghiệm nổi bật nhất mà bản thân tự tin. 

“ Người nói hay chưa chắc đã trở thành lãnh đạo. Nhưng đã là lãnh đạo phải nói hay” Kỹ năng đứng sân khấu chia sẻ, thuyết trình trước đám đông để tự tin thì đây là lúc để họ được trải nghiệm, được rèn luyện và được sửa sai.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh sân khấu của Top Lãnh Đạo Hyeon Lab để thấy được họ đã xuất sắc như thế nào:

THANH HẰNG_Leader cấp cao sở hữu đội nhóm hùng mạnh nhất khu vực Vĩnh Phúc. Gây dựng lại đội nhóm mới hoàn toàn để kiến tạo lên những thành viên thật sự TIN và chung thành với mình với Hyeon Lab để cùng phát triển đường dài. Đầu năm 2023 Thanh Hằng luôn trong Top Lãnh đạo xuất sắc tháng và Qúy.

LÊ THANH_Mệnh danh Vua bán lẻ, Chị sở hữu đội nhóm bán lẻ đỉnh cao trên thị trường khu vực Thanh Hóa. Đơn lẻ đi mỗi ngày, kỹ năng tự tin livestream đỉnh cao, chinh phục nền tảng mạng xã hội. 

HỮU PHƯỚC_mệnh danh Nam thần của Hyeon Lab. 2 năm đồng hành cùng Thương hiệu, với sự cố gắng 100% sự nhiệt huyết năng lượng đỉnh cao anh đã tạo cho mình Nhân hiệu  cá nhân vô cùng thu hút và nổi bật trên mạng xã hội. Anh chia sẻ đó chính là vũ khí giúp anh phát triển lớn mạnh như hiện tại.

THÚY NGA_Chủ tịch hay nói rằng Thúy Nga chính là phiên bản của mình, bởi sự lì đòn với KDOL, KDHT suốt 8 năm qua. Làm việc bằng sự tử tế, chân thành nhất. Nhưng cũng là điểm yếu bởi chân thành mà không biết cách thể hiện với mọi người, đó lại là cao dao đâm lại bạn.

VŨ HƯỜNG_Cô gái trẻ xinh đẹp, năng lượng. Leader cấp cao và cũng là Top lãnh đạo tiên phong trực thuộc hệ thống CEO Phạm Thị Vân Anh – Gia Tuấn. Nhẹ nhàng, chân thành không làm màu quá nhiều chỉ chọn kết quả và cống hiến hết mình vì đội nhóm đã lựa chọn đi cùng mình phát triển Thương hiệu Hyeon Lab.

MÙA NGUYỄN_Leader với năng lượng có thừa, không quy trình, không thấu hiểu giữ được đội nhóm, không kỹ năng sân khấu,…thất bại nhiều lần trong KDOL. Nhưng với chị, đam mê khát khao làm giàu và có giá trị đã giúp bản thân đứng dậy một lần nữa khi lựa chọn bước vào môi trường Hyeon Lab. Gần 2 năm đồng hành cùng Thương hiệu, nhìn vào kết quả mà chị hiện có và đội nhóm hùng mạnh đủ thấy chị đã cố gắng – nỗ lực như thế nào? Và lý do tại sao chị lại lựa chọn Hyeon Lab, lựa chọn tin tưởng Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền 100% in cả hình chủ tịch lên áo cho đội nhóm??? Tất cả được bật mí và chia sẻ trong khóa học.

DUNG TRẦN_ Big Boss miền Tây khu vực Long An. Là leader thuộc đội ngũ lãnh đạo Top đầu của Thương hiệu Hyeon Lab. Năng lượng tích cực – quy trình – nâng cấp bản thân mỗi ngày – 100% với Thương hiệu với nghề KDOL/KDHT. Đó là lý do Hệ thống của Chị ngày càng vững mạnh và kiến tạo ra nhiều thành viên xuất chúng đến vậy (Hữu Phước; Trinh lê; Thu Thủy; Diễm Trinh,…)

LÊ HUẾ_Leader cấp cao “trước kia với tư duy bảo thủ, đậm chất “con nhà người ta” Học giỏi – Ngoan – Nề nếp hà khắc. Vốn tiếng anh siêu đỉnh, hiện đang làm bà chủ của của hàng sách tại miền Nam. Nhưng thiếu kỹ năng sân khấu và truyền cảm hứng. Mong muốn trở thành nhà đào tạo đã đưa chị đến với Hyeon Lab và đồng hành đến ngày hôm nay” chia sẻ từ chính bản thân chị Huế.

Chúc mừng tất cả các Lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc phần chia sẻ của mình. Rất nhiều bài học được truyền tải đến học viên và các leader học hỏi chéo nhau nhìn thấy điểm mạnh và điểm yếu để cùng giúp nhau rút kinh nghiệm lần sau tốt hơn.

𝑯𝒀𝑬𝑶𝑵 𝑳𝑨𝑩_Tự hào vì đã Kiến tạo Tướng Tài xuất chúng sẵn sàng Cho Đi!

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon