Web Analytics

TOP 5 LEADER XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9 NĂM 2022

TOP 5 LEADER XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9 NĂM 2022

 

NẮM BẮT CƠ HỘI NHANH – BỨT PHÁ THẦN TỐC!

 Câu nói dành cho 5 thủ lĩnh là 5 Leader cấp cao của HYEON LAB đã xuất sắc ghi tên trong bảng vinh danh TOP 5 của tháng 9 năm 2022.

Thành quả hiện tại là điều vô cùng xứng đáng của 5 tướng tài: KIÊN ĐỊNH, QUYẾT ĐOÁN, BỨT PHÁ.

CHÚC MỪNG TOP 5 LEADER XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9 NĂM 2022!TOP 5 LEADER XUẤT SẮC THÁNG 9

VINH DANH: VỊ TRÍ TOP 1
CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – PHẠM THỊ VÂN ANH
top 1 xuất sắc THÁNG 9 Trụ chính cũng là cánh tay đắc lực nhất của Công ty đồng hành từ những bước đi đầu tiên.

Chị cùng chồng của mình là CEO _ Gia Tuấn có công lao to lớn trong việc đóng góp, cố vấn cho sự phát triển của Thương hiệu.

 Liên tục học tập nâng cao kiến thức, tư duy, tầm nhìn LỚN của nhà lãnh đạo cấp cao.

 Là Leader tiên phong, liên tiếp dẫn đầu trên toàn Thương hiệu giữ vị trí TOP 1 với doanh số nhiều triệu đô từ đầu năm 2022. Quản lý hệ thống với hàng trăm thành viên là những chủ Spa, viện thẩm mỹ, chủ hiệu thuốc lớn nhỏ trải dài khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam.

Vừa qua, Vợ chồng CEO xây dựng showroom kết hợp văn phòng đại diện lớn nhất vực Vĩnh Phúc như một sự khẳng định về niềm tin và sự cống hiến trọn vẹn dành cho HYEON LAB.

Với anh chị HYEON LAB chính là sự nghiệp.bằng khen top 1 tháng 9Chúc Cho sự nghiệp đào tạo và phát triển hệ thống của Chị ngày càng lớn mạnh!

Một lần nữa, CHÚC MỪNG CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU _ PHẠM THỊ VÂN ANH ĐẠT VỊ TRÍ TOP 1 TRÊN TOÀN THƯƠNG HIỆU.

VINH DANH: VỊ TRÍ TOP 2

GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ DIỄM TRINHtop 2 xuất sắc THÁNG 9 HYEON LAB“Đời thay đổi khi ta dám đổi thay”

 Từ một cô giáo với tính chất công việc và mức lương ổn định, Leader Diễm Trinh đã sẵn sàng bứt phá bản thân chốt đơn với doanh số 1,5 tỷ đồng trong tháng 9 để có được vị trí TOP 2 trên toàn thương hiệu.

Với trọng trách là Leader là người dẫn đường Chị hiểu mình cần phải quyết đoán hơn, nắm bắt cơ hội nhanh để giúp đội nhóm phát triển.

Cảm ơn chị đã lựa chọn tin tưởng và cống hiến sự lan tỏa cũng như giá trị cùng với HYEON LAB. Mong chị sẽ đồng hành cùng Thương hiệu lâu nhất có thể.CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ DIỄM TRINH ĐẠT VỊ TRỊ TOP 2 TRÊN TOÀN THƯƠNG HIỆU!

 

VINH DANH: VỊ TRÍ TOP 3

GIÁM ĐỐC KINH DOANH DIAMOND _ DUNG TRẦN

top 3 xuất sắc THÁNG 9 HYEON LABHYEON LAB thật sự may mắn khi có 1 Leader luôn trong tâm thế sẵn sàng hành động không lí do “Nói là Làm”.

Với chị Dung Trần xuất thân gia cảnh không giàu có, không đầy đủ nên chị hiểu việc bản thân phải luôn phấn đấu, nỗ lực hơn người khác rất nhiều. Có lẽ bởi vậy, đã tạo nên một cô gái thân hình nhỏ nhắn nhưng nghị lực và ý chí vô cùng bền bỉ; luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng.

Với chị “ Người ta làm được thì mình cũng làm được”. Muốn giàu có thành công thì phải chiến đấu, mệt thì có thể nghỉ chứ không được phép dừng lại.

Liên tục giữ vị thế đội ngũ Leader cấp cao, đứng trong TOP của toàn Công ty; Doanh số vài tỷ đồng mỗi tháng; Đội nhóm phát triển vững mạnh và đồng đều_ Đó là Leader Dung Trần.bằng khen top 3 tháng 9 HYEON LABHYEON LAB CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH DIAMOND _ DUNG TRẦN ĐẠT VỊ TRÍ TOP 3 TRÊN TOÀN THƯƠNG HIỆU.

Chúc cho sự nghiệp phát triển hệ thống Dung Trần ngày một vững mạnh và liên tục tiến lên.

VINH DANH: VỊ TRÍ TOP 4

GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ MÙA NGUYỄNtop 4 xuất sắc THÁNG 9 HYEON LABChị chia sẻ, rất tâm đắc với câu nói:

“ Có công thức người bình thường cũng trở lên phi thường

Không có công thức thì người tài cũng lỗi thời”

Với 7 năm KDOL chị biết mình chưa phát triển, chưa thật sự có ích.

Đến với HYEON LAB một môi trường cho chị học tập phát triển tư duy, dạy chị cách cho đi. Để giờ đây, chị sở hữu đội nhóm lớn mạnh khu vực miền Trung. Và đặc biệt, giúp chị thấu hiểu chồng hơn, để giờ đây chính Chồng chị đã sẵn sàng đồng hành cùng chị quản lý hệ thống, phát triển kinh doanh.

Con số biết nói, chỉ mới 6 tháng kinh doanh cùng công ty chị đã đạt doanh số vài tỉ đồng.bằng khen top 4 tháng 9 HYEON LABHYEON LAB tin 3 tháng cuối năm với GĐKD Mùa Nguyễn sẽ còn bùng nổ hơn nữa!

Hãy chiến điên cuồng vì mục tiêu!

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ MÙA NGUYỄN GIỮ VỊ TRÍ TOP 4 TRÊN TOÀN THƯƠNG HIỆU.

VINH DANH: VỊ TRÍ TOP 5

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ THANH LOANtop 5 xuất sắc THÁNG 9 HYEON LABSau chạm nghỉ chân để nhìn lại mục tiêu, nhìn lại hệ thống rõ ràng hơn thì Leader Thanh Loan đã quay trở lại đường đua với tâm thế sẵn sàng chiến 100% không lí do.

Liên tục xin lịch Coaching đào tạo đội nhóm từ Chủ tịch. Phạm Thị Thu Huyền.

Chị biết, thời gian không chờ đợi một ai, người nào nhanh người đó thắng. Phải luôn nắm bắt cơ hội để đột phá.

Dành trọn vẹn 3 tháng cuối năm để định vị bản thân, chỗ đứng vững chắc trong Thương hiệu nhé Chị!bằng khen top 5 tháng 9Một lần nữa, Cùng HYEON LAB CHÚC MỪNG PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH _ THANH LOAN ĐẠT VỊ TRÍ TOP 5 TRÊN TOÀN THƯƠNG HIỆU

Chúc Chị giữ vững phong độ để chiến cùng HYEON LAB, vì một năm 2022 thịnh vượng!

Biên tập: Lê Như

Media: Trần Huy Quang

Maketing: Chungdauphay

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon