Web Analytics

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ KINH DOANH THỰC CHIẾN

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ KINH DOANH THỰC CHIẾN

Khóa học kinh doanh đột phá BREAKTHROUGH BUSINESS K02_MIỀN NAM diễn ra trong 2 ngày 29,30/10/2022 tại 102 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Một chương trình vô cùng đặc biệt từ trước đến giờ mà HYEON LAB tổ chức với số lượng học viên giới hạn hơn cả là những kiến thức siêu thực chiến về Bán hàng về kinh doanh hệ thống với 11 năm kinh nghiệm kinh doanh online của Fouder HYEON LAB GROUP_PHẠM THỊ THU HUYỀN.

 

Ban lãnh đạo công ty: Chủ tịch. PHẠM THỊ THU HUYỀNTGĐ. NGỌC NGUYỄN đem đến cho các bạn những Module trò chơi rút ra bài học vô cùng Thấm mà khi áp dụng đúng và đủ vào kinh doanh là ra tiền ngay lập tức.

Bạn đủ khát khao, đủ niềm tin và sẵn sàng quyết chiến khô máu 100% để có cuộc sống thịnh vượng thì đây là lớp học dành cho bạn.

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mỗi một từ KEY như nuốt trọn tâm thức khiến các bạn phải WOW vì nó quá dễ áp dụng, dễ làm và dễ vận hành. Việc của bạn là phải HÀNH ĐỘNG _ NGAY LẬP TỨC.

HYEON LAB, bạn được nhận toàn bộ kiến thức siêu chất không dấu nghề từ Chủ tịch: Kỹ năng bán hàng, thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, …và dạy cả về hạnh phúc gia đình.

TAM BẢO THÀNH CÔNG_ 3 điều chắc chắn cần có nếu bạn muốn thành công.

Khóa học vô cùng bùng nổ khi có sự xuất hiện của Tiktoker triệu view nổi tiếng Việt Nam khi đã giúp rất nhiều hệ thống, công ty chốt ngàn đơn nhanh gọn _ Đạo diễn VI NGỌC LAN.

 

Với HYEON LAB, các bạn sẽ được học tập kiến thức liên tục và luôn cập nhập xu hướng hút khách-chốt đơn đang Hot nhất hiện nay. Tất cả dành cho các bạn, chỉ cần bạn nỗ lực mỗi ngày.
“Đi chậm thì có thể, nhưng nhất định không được bỏ cuộc. Thành công chào đón bạn ở cuối con đường”

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

MARKETING: CHUNGDAUPHAY

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon