Web Analytics

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ TRUYỀN CẢM HỨNG

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ TRUYỀN CẢM HỨNG

KINH DOANH ĐỘT PHÁ K02_Miền Nam diễn ra để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ TRUYỀN CẢM HỨNG
BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _ TRUYỀN CẢM HỨNG

Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền_Nhà sáng lập thương hiệu với 11 năm kinh nghiệm kinh doanh online và 8 năm kinh nghiệm kinh doanh hệ thống. Với tất cả các thành viên mới khi lần đầu gặp sẽ cảm nhận đó là một người Boss nghiêm khắc , khó gần. NO, đến với môi trường HYEON LAB tất cả câu chuyện của các bạn đều được đón nhận và lắng nghe. Đặc biệt ở gần Chủ tịch, anh chị luôn có nguồn năng lượng level max 100% để chiến đấu không kể dù là đang ốm ho mất tiếng.Chúng tôi với vai trò là Ban Tổ Chức thấy được các Leader các nhà lãnh đạo cấp cao của HYEON LAB GROUP thật sự được tỏa sáng. Họ được đứng sân khấu trước vài trăm người đem câu chuyện của mình để sẻ chia và truyền cảm hứng mãnh liệt nhất.

Những ánh mắt đầy ngưỡng mộ, đầy sự khát khao từ những học viên ngồi dưới. Họ mơ ước một ngày nào đó họ cũng sẽ được như bạn. Có thể tự tin đứng sân khấu, tự tin sẻ chia và giúp đỡ được nhiều người.

BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _HỌC TẬP NGHIÊM TÚC TRONG HỘI TRƯỜNG NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG
BREAKTHROUGH BUSINESS K02 _HỌC TẬP NGHIÊM TÚC TRONG HỘI TRƯỜNG NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG

Chúng tôi biết được Bạn đã thành công. Thành công bởi bạn đã tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua, có sự Chuyển Hóa Cao sau những khóa đào tạo dành cho lãnh đạo của Công ty.

CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Phạm Thị Vân Anh
CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – PHẠM THỊ VÂN ANH

CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Phạm Thị Vân Anh_Nhà lãnh đạo, trợ thủ cũng như chuyên gia cố vấn cho Công ty từ khi mới thành lập. Một Vua quy trình, khi đào tạo khắp 3 miền giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ tự chủ kinh tế hơn, cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Một Boss luôn mang trong mình nguồn năng lượng và những từ KEY tuyệt vời trong kinh doanh dành cho mọi người.

CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU - PHẠM THỊ VÂN ANH - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI HYEON LAB VIỆT NAM NGAY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU
CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – PHẠM THỊ VÂN ANH – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI HYEON LAB VIỆT NAM NGAY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU – ĐEM ĐẾN CHO LỚP HỌC NHỮNG TỪ KEY TUYỆT VỜI

GĐKD GOLD Mùa Nguyễn_Một cô gái phải nói là rất máu lửa và sẵn sàng khô máu cùng Công ty cùng đồng đội làm bất chấp không lí do không đổ lỗi. Và kết quả, khi chỉ kinh doanh cùng HYEON LAB mới 8 tháng chị đã sở hữu nhiều tài sản cho bản thân và gia đình, kho hàng nhiều tỷ và đặc biệt đội nhóm rất đông vài trăm thành viên. Một team cùng tần số cùng nguồn năng lượng.

GĐ KINH DOANH GOLD MÙA NGUYỄN - NĂNG LƯỢNG NHIỆT HUYẾT TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG BREAKTHROUGH BUSINESS 02
GĐ KINH DOANH GOLD MÙA NGUYỄN – NĂNG LƯỢNG NHIỆT HUYẾT TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG BREAKTHROUGH BUSINESS 02

GĐKD Thu Hà_Một cô Boss bầu bụng to 6 tháng nhưng vẫn tươi xinh và năng lượng sẵn sàng chia sẻ, chiến đấu cùng đội nhóm. Đội nhóm cần hỗ trợ thì chị không ngại đi lại dù với chị có em bé không hề dễ dàng nhưng đó không phải là rào cản mà là động lực để tạo lên một Thu Hà quyết liệt hơn vì cuộc sống vì tương lai của con mình.

GĐKD THU HÀ - THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG LÝ DO - BÀ BẦU CUỒNG NHIỆT
GĐKD THU HÀ – THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG LÝ DO – BÀ BẦU CUỒNG NHIỆT

Qúa tuyệt vời!

PGĐ Thanh Loan_Leader nhỏ nhắn chỉ với 39kg những sở hữu đội nhóm hùng mạnh và đoàn kết. Một cô boss nói là làm và đã làm được là phải nói được, chia sẻ được, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

PGĐKD THANH LOAN - ĐEM LẠI SỰ NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI ĐẶC TRƯNG LEADER HYEONLAB.
PGĐKD THANH LOAN – ĐEM LẠI SỰ NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI ĐẶC TRƯNG LEADER HYEONLAB.

Ban lãnh đạo công ty vô cùng tự hào!

Tự hào về các leader nhà mình, họ xinh đẹp hơn, tài giỏi hơn, giàu có hơn và đặc biệt hạnh phúc hơn.

 

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

MARKETING : CHUNGDAUPHAY

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon