Web Analytics

VINH DANH DOANH NHÂN MÙA NGUYỄN – TOP 3 trên toàn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Năm 2022

VINH DANH

Doanh nhân Mùa Nguyễn

TOP 3 trên toàn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Năm 2022

HYEON LAB Chúc mừng Giám đốc kinh doanh Gold Mùa Nguyễn đã xuất sắc lọt top 2 trên toàn thương hiệu năm 2022.

Người đã có kinh nghiệm kinh doanh online, kinh doanh hệ thống nhưng sai phương pháp, không biết cách quản lý và đặc biệt chưa có người dẫn đường phù hợp, hệ thống của chị đã đứt gãy và rời bỏ. Lúc đó, chị gần như tuyệt vọng, chán nản.

Đến với Hyeon Lab là một cái duyên vào tháng 4/2022. Với số vốn nhỏ chỉ 20 triệu đồng để nhập hàng. Nhưng bằng sự khao khát mãnh liệt, mong muốn bước tiến lớn trong kinh doanh chị đã quyết tâm – dùng mọi nguồn lực để vay mượn vài trăm triệu có vốn nhập hàng. Lúc ấy, chị chi sẻ “ Qủa thật tôi thấy mình rất liều. Chỉ có niềm tin tưởng tuyệt đối vào Chủ tịch Phạm Thị Thu HuyềnHyeon Lab còn mọi thứ gần như không có mà tôi dám vay đến vài trăm triệu còn chưa biết có bán được hàng hay không, hệ thống thì không mạnh. Nhưng tôi chỉ biết tin, và tôi nghĩ, nếu bản thân không thay đổi nhanh, không nắm bắt cơ hội thì liệu ngày hôm nay, tôi có xe, có tiền mua sắm cho bản thân, cho con cái được đầy đủ, cho gia đình tự hào và đặc biệt có hệ thống lớn mạnh không?”.

Đến bây giờ, nhìn lại hành trình gần 10 tháng đồng hành cùng Hyeon Lab của doanh nhân Mùa Nguyễn, chúng tôi thật sự tự hào!

Tự hào vì có một leader sẵn sàng thay đổi, dám tin – dám làm, cống hiến hết mình vì đội nhóm. Ở Hyeon Lab, không chỉ cho bạn cách kinh doanh thành công, cho bạn học các kỹ năng mà còn trao cho bạn giá trị lớn lao là giúp người giúp đời.

Giúp cho các thành viên trong hệ thống của mình tự chủ kinh tế, tự tin và xinh đẹp hơn. Đó là định hướng cũng như mục tiêu phát triển lâu dài của Ban lãnh đạo Công ty.

HYEON LAB TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 2 NĂM  - HAPPY JOURNEY 2 YEAR
HYEON LAB TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 2 NĂM – HAPPY JOURNEY 2 YEARS

Với bất cứ một vấn đề nào trong cuộc sống, khi bạn lựa chọn lối suy nghĩ tích cực, bạn sẽ nhìn thấy cơ hội trong những khó khăn, thử thách và đưa ra quyết định, lựa chọn sáng suốt hơn. Đó là lí do mỗi lần livestream của Mùa Nguyễn luôn có phần nào đó truyền động lực rất lớn đến người xem cũng như đội nhóm của mình.

Chúc mừng Hyeon Lab có một Laeder cấp cao xuất sắc xứng đáng là người tiên phong, dẫn dắt đội nhóm hùng mạnh tại khu vực Miền Trung.

Chúc cho Mùa Nguyễn năm 2023 vững tin và phát triển bùng nổ hơn nữa cùng Hyeon Lab!

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon