Web Analytics

VINH DANH DOANH NHÂN DUNG TRẦN – TOP 2 Thương Hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Năm 2022

VINH DANH

Doanh nhân Dung Trần

TOP 2 trên toàn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Năm 2022

 

Chúc mừng Giám đốc kinh doanh Diamond Dung Trần xuất sắc lọt top 2 trên toàn thương hiệu năm 2022.

 Khi nói đến một leader nhiệt huyết, tận tâm, cống hiến của Hyeon Lab, chắc chắn không thể không nhắc tới Dung Trần_Hệ thống lớn mạnh nhất miền Nam.

Chị từng nói “ Người cố gắng 100% chưa chắc đã thành công. Vậy lí do gì để bản thân không cố gắng, không cố gắng đến thất bại còn không có cơ hội.”

Với chị, thành quả ngày hôm nay không dành cho riêng chị, mà nó là kết quả cho sự nỗ lực và đoàn kết của cả hệ thống là tất cả thành viên trực thuộc team Giám đốc kinh doanh Diamond Dung Trần. Chúng ta đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển chính vì vậy thành quả là của chúng ta.

“ Biết ơn Hyeon Lab đã cho Dung môi trường làm việc chuyên nghiệp để Dung có thể phát triển và cống hiến. Biết ơn CEO Phạm Thị Vân Anh người Boss của Dung đã luôn là hậu vững chắc, bệ đỡ cho tôi và hệ thống của mình. Đặc biệt, biết ơn các bạn, các thành viên các leader của Dung đã tin tưởng và đồng hành cùng Dung-Thái.” Lời tâm sự chân thành và đầy cảm xúc của Dung Trần.

Chúc mừng Dung Trần có người bạn đời tuyệt vời! Người đã cùng chị trải qua những khó khăn, vất vả, cùng chị đi từ những lúc không có gì đến hiện tại gần như có tất cả, có nhà đẹp, xe sang, có hệ thống vững mạnh và đặc biệt có tình yêu trân quý.

Hyeon Lab cảm ơn anh Thành Thái_người đã đứng sau hệ thống Dung Trần bệ đỡ vững chắc để cho team phát triển tốt nhất.

HYEON LAB, luôn đồng hành, cổ vũ cho sự phát triển của bạn!

Mong Dung Trần vững tin tỏa sáng hơn nữa cùng Hyeon Lab bước tới thành công, đỉnh cao của danh vọng.

 

 

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon