Web Analytics

VINH DANH NAM DOANH NHÂN TRẦN HỮU PHƯỚC – TOP 4 trên toàn Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab năm 2022

VINH DANH

Nam Doanh nhân Trần Hữu Phước

TOP 4 trên toàn Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab năm 2022

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Bằng sự cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày thành quả ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Chúc mừng anh Tân Giám đốc kinh doanh Gold Trần Hữu Phước _ Top 4 trên toàn thương hiệu năm 2022.

gđkd gold hữu phước
HYEON LAB VINH DANH NAM DOANH NHÂN TRẦN HỮU PHƯỚC

Anh có chia sẻ “ Cuộc đời ngắn lắm, thời gian không chờ đợi một ai. Vì vậy, bản thân phải cố gắng rất rất nhiều để lo cho gia đình của mình được đầy đủ, sung túc. Giúp đỡ đội nhóm giàu có thành công cùng mình chính là giá trị lớn nhất của bản thân Phước.”

Năng lượng – Quyết đoán – Bứt phá là 3 từ Hyeon Lab dành để diễn tả về nam doanh nhân Trần Hữu Phước. Vượt qua hàng nghìn thành viên trong hệ thống để lọt Top 4 trên toàn thương hiệu năm 2022.

  Là một chủ của hai Studio nổi tiếng khu vực Long An, kinh tế khá ổn, đầy đủ dường như không thiếu thứ gì. Chỉ đến khi dịch Covid hoành hành, offline đóng băng, buộc Showroom phải đóng cửa, nhờ đó anh biết đến kinh doanh online gặp được Boss Dung Trần của mình. “Đúng là duyên đến, cản không nổi” anh hay nói vui như vậy. Mà duyên này lại quá may mắn khi giúp anh có kinh tế để lo cho mọi khoản chi khi studio đóng cửa.

Với anh, năng lượng là ngân lượng, nên không bao giờ để tụt năng lượng
Với anh, năng lượng là ngân lượng, nên không bao giờ để tụt năng lượng

Hữu Phước một người vốn có kỹ năng giao tiếp tốt và rồi vào Hyeon Lab đúng môi trường cho anh được tỏa sáng, phát huy hết khả năng của mình. Anh được đào tạo về kỹ năng giao tiếp nhờ đó thu nhập được nhân lên gấp 2 gấp 3 lần, không những thế việc kinh doanh hệ thống còn giúp anh truyền năng lượng đến các thành viên trong team của mình. Với anh, năng lượng là ngân lượng, nên không bao giờ để tụt năng lượng. Anh hiểu trách nhiệm của mình gánh trên vai là một Leader giúp đỡ đội nhóm.

HYEON LAB, một lần nữa Chúc mừng Giám đốc kinh doanh Gold Trần Hữu Phước đã dám mơ lớn, làm lớn và trái ngọt đã được hái.

HYEON LAB - VINH DANH
Nam Doanh nhân Trần Hữu Phước
Top 4 trên toàn Thương hiệu năm 2022
HYEON LAB – VINH DANH Nam Doanh nhân Trần Hữu Phước Top 4 trên toàn Thương hiệu năm 2022

Chúc anh năm 2023 sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa cùng Hyeon Lab.

Chúng tôi tin, với anh còn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!

 

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon